GIỚI THIỆU

Tiếng nói của Người Hoa Sao

Hoa Sao Voice là một tờ báo của người Hoa Sao, là tiếng nói của hàng ngàn agents đang làm việc tại các tổng đài Hoa Sao trên toàn quốc, là cầu nối để gắn kết BGĐ với mọi thành viên Hoa Sao và ngược lại”.

Nguyên Tổng giám đốc Lê Thanh Hải

Hoa Sao Voice (trước đây là HoaSao’s Voice) là tạp chí quen thuộc được xuất bản hàng tháng kể từ tháng 3/2012. Trong vòng 4 năm, 40 số Hoa Sao Voice được phát hành đã ghi lại trải nghiệm, cảm xúc của người Hoa Sao trên cả nước.

Mỗi số là một chủ đề, mỗi chủ đề lại tìm kiếm được những tiếng nói đại diện của các bạn agents, của BGĐ hay của những học viên còn ở lớp đào tạo trước khi “go line”. Hàng trăm khoảnh khắc của người Hoa Sao trong công việc, cuộc sống đời thường đã “on air” ở từng chuyên mục của Hoa Sao Voice 40 tháng qua. Sơ khai ban đầu chỉ 3-4 chuyên mục với 18 trang, cho cuốn tạp chí cuối cùng, mỗi số Hoa Sao Voice lại dày dặn cảm xúc với số trang hay chuyên mục đều gấp đôi so với số đầu tiên của Hoa Sao Voice.

Không chỉ thay đổi về số lượng, qua từng lần phát hành, Hoa Sao Voice cũng được cải tiến nhiều hơn về chất lượng thiết kế, chất lượng nội dung, hình ảnh minh họa. Đặc biệt, có nhiều chuyên mục ra đời sau những khảo sát của BBT với người đọc là các Hoa Sao-ers trên cả nước, ví như chuyên mục “Người Hoa Sao”, “Góc nghề nghiệp” hay “Cửa sổ văn hóa”. Các thành viên BBT cứ vừa làm vừa khảo sát, lắng nghe và thay đổi dựa trên những ý kiến hợp lí của người đọc, để Hoa Sao Voice ngày một hoàn thiện hơn.

Cũng chính từ việc lắng nghe đó, BBT biết rằng, một tháng một số Hoa Sao Voice là chưa đủ. Vì thế, để phù hợp với nhu cầu, mong muốn tương tác đa dạng, kịp thời và phong phú hơn của các Hoa Sao-ers, được sự đồng ý của BGĐ, BBT Hoa Sao Voice quyết định dừng phát hành bản thiết kế của nội san và chuyển sang phiên bản điện tử tại địa chỉ www.hoasaovoice.vn.

Làm sao để cộng tác với hoasaovoice.vn?

Tạp chí Hoa Sao Voice đã luôn tự hào khi mỗi tháng lại được mang đến cho độc giả những nội dung thông tin tại...

Quy chế Nhuận bút hoasaovoice.vn

Với những thiết bị công nghệ đơn giản trong tay, không chỉ bài viết mà những bức ảnh, những video chất lượng phản ánh...