Người Hoa Sao: ngất xỉu, kiệt sức vẫn đòi chốt sales!

969

Một nam nhân viên Hoa Sao HCM Đống Đa dù bị ngất xỉu, kiệt sức, sau khi được chẩn đoán vẫn gọi điện chốt sale thành công và nằng nặc đòi quay lại với công việc.

Vào 8h30 sáng ngày 20/6 vừa qua, 1 nam thanh niên trẻ tuổi bất ngờ ngất xỉu trước khu vực văn phòng làm việc của Hoa Sao Hồ Chí Minh Đống Đa. Ngay lập tức, nam thanh niên được nhận dạng là bạn T.G.N, nhân viên telesale đang làm việc trong dự án bảo hiểm của Hoa Sao. Sau khi nhận diện, teamlead của dự án Bảo hiểm đã nhanh chóng đưa cậu vào bệnh viện cấp cứu. Trên đường cấp cứu, nam nhân viên luôn ở trong tình trạng mơ màng, ói mửa liên tục mặc dù được biết anh chưa dùng bữa sáng, bụng vẫn trống rỗng.

Cậu nhanh chóng được đưa vào phòng cấp cứu bệnh viện Tân Bình trong lúc đã hoàn toàn kiệt sức, không thể nhận biết mọi thứ xung quanh. Bác sĩ lập tức chuẩn bệnh, tiêm thuốc và phán đoán tình hình sức khỏe. Sau khi được chuẩn đoán bước đầu, T.G.N có tỉnh táo hơn chút ít nhưng vẫn không thể tự đi lại buộc chị Teamlead đi cùng phải hỗ trợ di chuyển bằng xe lăn để thử máu và siêu âm.

Sau thời gian làm xét nghiệm, T.G.N được chuyển về phòng cấp cứu truyền nước, đợi kết quả xét nghiệp. Tại thời điểm đó, cậu vẫn tiếp túc nôn ói, chị Teamlead luôn túc trực bên cạnh để hỗ trợ.

Sau khi chuyền sang bình nước thứ hai, cậu thấy mình có sức sống hơn, ăn thêm được 1 ít cháo loãng. Tuy nhiên, cũng trong lúc đó, cậu chợt nhớ ra mình còn có 1 khách hàng cần phải chốt sale hôm nay. Đây là khách hàng đã gọi rất nhiều lần mà không chịu nghe máy. Mặc dù cơ thể vẫn còn mệt mõi, sinh lực vẫn chưa thể được phục hồi nhưng doanh số cá nhân và chỉ tiêu trách nhiệm của 1 sales trong ngày hôm đó vẫn chưa được hoàn thành nên T.G.N đã bất chấp những mệt mỏi để gọi cho vị khách khó tính kia.

Dù đang trong trại thái sức khỏe không tốt, nhưng cậu đã cố gắng công não hết sức để khơi gợi nhu cầu của khác hàng và phép màu đã xẩy ra khi khách hàng hẹn hai hôm nữa sẽ hoàn tất thủ tục hồ sơ.

Sự đồng ý của khách hàng như 1 liều doping giúp cho T.G.N cảm thấy bản thân ổn hơn tí chút. Đến 15h30 cùng ngày, dù chị teamlead khuyến khích cậu về nhà nghỉ ngơi, hồi sức vì vẫn còn yếu nhưng cậu vẫn không chịu vì đã hẹn trước với khách. Theo chia sẻ của cậu, vào 16h00 cậu đã có hẹn chốt sale với khách hàng và phải hoàn thành công việc hôm đó nên đã từ chối việc nghỉ ngơi. Cậu chia sẻ vì đã hẹn gọi khách hàng thì phải giữ lời hứa đồng thời doanh số cuối tháng của mình vẫn chưa đạt chỉ tiêu nên cậu đã quay trở lại công ty tiếp tục công việc.

Thật may, ngày hôm đấy trôi qua mà sức khỏe của cậu không bị ảnh hưởng quá nhiều và đáng ngưỡng mộ là hiệu quả công việc ngày hôm đó vẫn đảm bảo.

Sự nỗ lực và trách nhiệm của cậu trong công việc đã khiến nhiều trưởng nhóm, quản lý và các nhân viên khác khâm phục. Mọi người đặt cho cậu biệt danh mới là Mr. Trách Nhiệm.  Dù mới gia nhậpHoa Sao chưa được 1 năm, lại còn trẻ tuổi nhưng Mr.Trách Nhiệm đã đạt được nhiều thành tích trong công việc của mình. Hiện cậu đang được mọi người yêu mến và ngưỡng mộ nhưng Mr Trách Nhiệm cho rằng: “Em chỉ đang làm và cố gắng nhưng hiện tại chưa được mong muốn. Em muốn gắn kết với nghề, không nản chí và tâm niệm: Không gì là không thể và thành công không thể đến với kẻ lười biếng.”

Hoa Sao tin rằng, Mr, Trách Nhiệm của chúng ta chỉ là trường hợp đại diện cho nhiều nhân viên khác trong Hoa Sao – những người luôn trách nhiệm, nỗ lực trong công việc. Và hy vọng rằng, những vì sao này, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, các bạn sẽ sớm đặt chân lên đỉnh thành công và cùng Hoa Sao vẽ lên những ngôi sao xuất chúng.

T.T.T.T

 

Comments

comments