[RADIO DAILY] Giải tỏa năng lượng tiêu cực

528

Trong cuộc sống, nhiều khi bạn thấy choáng ngợp bởi những cảm xúc bi quan. Sự việc, con người, các mối quan hệ, sự thất vọng, chán chường và lo âu tích tụ lâu ngày sẽ khiến bạn “đuối sức” vì bi quan. Tuy nhiên, có nhiều cách để sử dụng năng lượng tiêu cực vào các hoạt động giúp bạn cải thiện tinh thần, và những thay đổi về mặt lâu dài sẽ làm giảm phiền não trong cuộc sống.

Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy căng thẳng vì thiếu ngủ, công việc quá tải, dường như không còn kiểm soát được cảm xúc của mình. Thay vì “bó tay” để bản thân bị trầm cảm, bạn hãy học cách đối diện với cảm xúc tiêu cực để tìm cách giải tỏa bằng những động thái tích cực mà Radio Daily sẽ đưa đến cho bạn trong chương trình tuần này.

Và nếu bạn nắm lòng những bí kíp giải phóng năng lượng cảm xúc tiêu cực này, Radio Daily tin rằng các bạn sẽ luôn trong tinh thần hứng khởi và tích cực.

Hy vọng anh chị và các bạn Hoa Sao sẽ có được bí kíp thiết thực giúp giải phóng năng lực cảm xúc 1 tốt nhất để sẵn sàng cho những công việc, những hoạt động trong cuộc sống cũng như những hành trình mới.

T.TT.T

Comments

comments