Trải nghiệm: Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội

447

Sau 1 tuần làm việc hết công suất, hãy dành ngày cuối tuần để vi vu đến Hàn Quốc mà không cần visa, không cần vé máy bay với lễ hội Korean Days.

Vào 2 ngày cuối tuần này, từ 8/4 đến 9/4/2017, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội kết hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức sự kiện lớn: Korean Days 2017 – Những Ngày Hàn Quốc Tại Hà Nội 2017.
Korea Days in Hanoi 2017_Poster_Final_170403(1)

Du lịch Hàn ngay tại Hà Nội!

Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra nhiều hoạt động trải nghiệm, tìm hiểu, vui chơi và giải trí thú vị dành cho khách tham dự đặc biêt là giới trẻ. Đầu tiên có thể kể đến là hoạt động trải nghiệm, tìm hiểu tại các gian hàng văn hóa, du lịch, dịch vụ của Hàn Quốc và Hà Nội.

Đến với các gian hàng này, bạn có cơ hội trải nghiệm môn thể thao trượt tuyết – Một trong những môn thể thao đặc biệt thu hút vào mùa đông của Hàn Quốc – thông qua kính thực tế ảo và trải nghiệm đắp người tuyết. Đặc biệt, năm 2018 Pyeongchang của Hàn Quốc sẽ được chọn làm nơi đăng cai Thế vận hội Olympic Mùa đông nên khách thăm quan khi đến với các gian hàng sẽ được giới thiệu về các môn thể thao mùa đông của Hàn Quốc, các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Hàn Quốc nơi tổ chức Olympic mùa đông 2018.

28_3_17_3

Bạn sẽ được trải nghiệm trượt tuyết ở ngay Hà Nội

Ngoài ra, khi đến với lễ hội các bạn còn được giới thiệu, tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ du lịch nổi bật của Hàn Quốc như: Các thông tin, tiện ích khi đi du lịch Hàn Quốc; Dịch vụ du lịch y tế; dịch vụ cưới; Dịch vụ khách sạn nhà nghỉ tại Hàn Quốc… Cùng với việc nhận thông tin, bạn chắc chắn còn được trải nghiệm thử để phần nào cảm nhận được chất lượng của các dịch vụ này.

Thưởng thức Concert với các ngôi sao Hàn

Đặc biệt, hoạt động thu hút nhất với giới trẻ tại sự kiện này là Chương trình Giao lưu nhạc trẻ Việt Nam – Hàn Quốc có sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc (EXID, SNUPER, FANTA-STICK, JUMP…) và Việt Nam; biểu diễn nhạc điện tử EDM( DJ Trang Moon, DJ Schedule 1 )

Ngoài ra, tại lễ hội, quan khách còn có thể trải nghiệm miễn phí những hoạt động vô cùng thú vị khác và có cơ hội nhận được rất nhiều món quà kỉ niệm từ ban tổ chức.
Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 8/4(Thứ bảy) tới 9/4/2017(Chủ nhật) tại Vườn hoa Lý Thái Tổ – Phố đi bộ Hồ Gươm hứa hẹn sẽ mang tới cho người tham gia nhiều trải nghiệm và những niềm vui bất tận.

Trải nghiệm cách chăm sóc khách hàng của người Hàn

Các chuyên gia cho rằng, sở dĩ kinh tế Hàn Quốc có những thành công như vậy 1 phần là đến từ kỹ năng quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.
Do vậy, khi đến lễ hội Korean Days 2017, bên cạnh tận hưởng các trò chơi, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ những nhân viên Hoa Sao còn có thể tranh thủ cơ hội thu nhận và học tập phong cách chăm sóc khách hàng ở dịp lễ hội này.

Hãy dành cho mình một cuối tuần với  những giây phút thư thái và tận hưởng tuyệt vời các bạn Hoa Sao nhé.

a

b2(1)

T.TT.T (Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam)

Comments

comments