“Người thầy” trong tôi

375

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”

“Một chữ cũng là thầy..nửa chữ cũng là thầy”

Phát huy truyền thống đó nên dù mới chỉ có cơ hội được tiếp xúc với các chuyên viên đào tạo, các giảng viên của Hoa Sao thông qua những khóa học kĩ năng, nghiệp vụ hay những khóa đào tạo nội bộ ngắn hạn nhưng các bạn ĐTV Hoa Sao trên khắp cả nước vẫn luôn dành cho “người thầy, người cô” của mình những tình cảm tốt đẹp. Hãy cùng Hoa Sao Voice lắng nghe chia sẻ của họ về tình cảm ấy nhân ngày 20/11 sắp tới nhé.

Nguyễn Phương Diệu (MS 7677) – Hoa Sao Hải Phòng

Nguyen Phuong Dieu

 

Trong thời gian đào tạo tại Hoa Sao, “giảng viên” khiến mình ấn tượng nhất là anh Lại Quốc Hoàn. Mình bị “ấn tượng” về giọng quát của anh ấy mỗi khi chúng mình không chịu tập trung học, đến nỗi hồi đó, tối mơ ngủ mình cũng mơ thấy bị anh ấy quát (cười). Mặc dù “khó tính” nhưng anh Hoàn lại rất nhiệt tình chỉ bảo cho bọn mình. Bây giờ ra line đi làm rồi mới thấy, nếu lúc đó không có anh nghiêm khắc thì chắc chúng mình không lên line nổi mất. Không chỉ mình mà cả lớp Nghiệp vụ của mình lúc đó đều biết ơn anh lắm lắm!

Tạ Ngọc Thụy (HSCS096) – Trưởng nhóm Trung tâm CSKH Hoa Sao – Gmobile

Ta Ngoc Thuy

 

Từ khi làm việc ở Hoa sao tới giờ, mình đã được tham gia khóa đào tạo kỹ năng cho đội ngũ B.O toàn Tập đoàn và mới đây nhất là Khóa đào tạo Nhân sự nguồn 03. Người để lại trong mình nhiều ấn tượng nhất là chị Nguyễn Thị Thu Giang – Giám đốc TT Tuyển dụng và Đào tạo. Với tính cách nhẹ nhàng, kỹ năng mềm rất “đỉnh”  kèm theo khả năng khơi dậy nhiệt huyết cho người đối diện, chị ấy là người đầu tiên giúp mình hoàn thiện dần các “giá trị mềm” của bản thân. Điều này đã giúp ích cho mình rất nhiều trong công việc và trong cuộc sống hiện tại.

Bạch Thị Trang Uyên – ĐTV Hoa Sao Hà Nội

Bach Thi Trang Uyen

 

Uyên thực sự rất muốn gửi lời cảm ơn đến một người anh, một người Thầy đã rất tâm huyết truyền đạt kiến thức cho mình, đó chính là “thầy” Bùi Tiến Dũng – Giảng viên phòng Đào tạo, HSHN. Mặc dù khối lượng kiến thức rất lớn và nặng, nhưng “thầy” đã có cách truyền dạy của riêng mình khiến cho Uyên và các bạn học viên khác tiếp thu kiến thức một cách rất nhanh và hiệu quả.

Nguyễn Văn Phong (MS 5095) – Nhóm 32, Hoa Sao Vĩnh Phúc

SONY DSC

 

Tuy thời gian tham gia khóa đào tạo không lâu nhưng mình rất hâm mộ sự nhiệt tình giảng dạy khi đứng lớp của anh Đặng Thanh Long – Giảng viên Đào tạo của Hoa Sao Vĩnh Phúc. Anh có cách truyền đạt rất dễ hiểu với nhiều ví dụ thực tế sinh động. Trên lớp là vậy nhưng trong cuộc sống tính anh cũng rất thanh niên nên các bạn trong lớp đều rất quý mến anh.

Comments

comments