“Muốn thành công hãy nghiêm khắc với bản thân”

621

Họ tên: Trương Thị Thanh Nga

Mã số: 211

Vị trí hiện tại: Phó phòng Giám sát – TT CSKH Hoa Sao Vĩnh Phúc

Quan điểm sống: Luôn luôn công bằng với mọi người và nghiêm khắc với bản thân; Linh hoạt mềm dẻo khi cần thiết

Năng khiếu lớn của bản thân và rất tâm đắc: Nấu được nhiều món ăn mà con gái thích

Truong Thi Thanh Nga

 

Phương châm đó chính là lí do đã giúp chị Trương Thị Thanh Nga từ một ĐTV của Hoa Sao Hà Nội, sau một thời gian phấn đấu đã trở thành Phó phòng Giám sát của Hoa Sao Vĩnh Phúc.

Tôi được gặp Thanh Nga lần đầu tiên khi tham gia một chương trình Teambuilding tổ chức trên Vĩnh Phúc. Ấn tượng của tôi về Nga là một người thân thiện và hòa đồng, luôn tham gia hết mình vào các hoạt động chung của tập thể.

Qua tiếp xúc tôi mới biết, Nga đã có khoảng thời gian 5 năm gắn bó với Hoa Sao và hiện là Phó phòng Giám sát của Hoa Sao Vĩnh Phúc. Tâm sự về quá trình phấn đấu của mình, Thanh Nga cho biết: “Thời gian đầu mới làm việc ở vị trí ĐTV, do vừa đi học vừa đi làm nên mình thấy công việc rất vất vả và áp lực, hơn nữa khi đó mình chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc nên rất run khi gặp những  khách hàng khó tính. Mình đã phải đặt ra một chỉ tiêu cho bản thân, đó là phải đọc hết những thông tin trên đài 198 – trang công cụ tra cứu thông tin cho Nhân viên CSKH của Viettel để tiếp nhận và tư vấn thông tin cho khách hàng được tốt hơn. Chính nhờ sự quyết tâm ấy, sau 2 tháng đầu KI chỉ dừng ở mức trung bình, mình đã vươn lên trở thành nhân viên CSKH có nghiệp vụ cứng của nhóm, KI luôn đạt ở mức Khá – Giỏi”.

Liên tiếp có chỉ số KI đạt ở mức cao trong nhiều tháng liên tiếp, đến tháng 05/2012, Nga đã được đưa lên vị trí Giám sát viên Quản lí nhóm của TT Hoa Sao Hà Nội. Đến tháng 09/2012, vì lí do gia đình, Nga chuyển công tác lên TT CSKH Hoa Sao Vĩnh Phúc và tiếp tục đảm nhiệm công việc của một Giám sát viên trong hơn 1 năm.

Tại đây, bằng lối sống chan hòa, quan tâm đến bạn bè đồng nghiệp nhưng luôn công bằng, phân minh trong công việc, hoàn thành tốt các công việc được giao, Thanh Nga được đồng nghiệp và quản lí TT CSKH Hoa Sao Vĩnh Phúc tín nhiệm lựa chọn cho vị trí Phó phòng giám sát, chuyên đảm bảo chỉ số và chất lượng về mặt nghiệp vụ của ĐTV ở Vĩnh Phúc.

Nói về những thành công bước đầu của mình, Nga khiêm tốn chia sẻ: “Bí quyết của mình không có gì to tát, chỉ là luôn nghiêm khắc với bản thân, nỗ lực học hỏi để tiến bộ hơn so với chính mình của ngày hôm qua mà thôi. Tập đoàn cũng luôn có chính sách để tạo điều kiện cho các ĐTV có năng lực được phát triển. Khi làm việc ở Hoa Sao, mình thực sự rất ấn tượng vì tính công bằng, rõ ràng và minh bạch ở đây. Chính vì thế, mình tin là các nhân sự đang làm việc tại Tập đoàn nếu có khả năng và có ý chí phấn đấu vươn lên, chắc chắn sẽ có sớm có cơ hội thăng tiến tốt”.

Text-box

Nguyễn Văn Hiền- PP Trưởng ca​, Hoa Sao Vĩnh Phúc:

Nguyen Van Hien

 

Đ/c Nga là người luôn biết tôn trọng đối tác, khách hàng và đồng nghiệp; thường xuyên đề xuất các phương án nhằm nâng cao chất lượng giải đáp tại tổng đài, sẵn sàng nhận thêm trách nhiệm, công việc vì mục tiêu chung của Công ty; nhiệt tình giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm với những đồng nghiệp khác. Nga cũng là người chân thành, hòa nhã với cấp trên và đồng nghiệp, được mọi người xung quanh tin tưởng và tôn trọng.

​Trần Trọng Trung- PP Kĩ thuật​, Hoa Sao Vĩnh Phúc:

Tran Trong Trung

 

Đ/c Nga luôn là người tận tâm, nhiệt huyết với công việc của P.GS và hoạt động của Công ty. Luôn đi sớm về muộn, biết lắng nghe và chia sẻ với nhân viên những khi có khó khăn trong công việc, trong cuộc sống. Hòa đồng và vui tính cũng là điều mà người khác dễ nhận thấy ở Nga.

Hiền Thương

Comments

comments