Món quà giáng sinh bất ngờ

566

Chàng trai tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, nộp hồ sơ vào Hoa Sao với mục đích ban đầu là tìm một công việc tạm thời trong khi chờ việc mới, đã từng muốn thôi việc… nhưng chính công việc và những con người nơi đây đã mang đến cho Lương Văn Hưng quyết tâm để gắn bó lâu dài và trở thành Person of the Month của tháng 11.

Hãy đến với những tâm sự của Lương Văn Hưng sau khi món quà giáng sinh bất ngờ đã được Ban lãnh đạo gửi tặng sớm cho chàng trai này:

image001

 

“Lúc đó mình đang làm việc, bất ngờ được chị Lê Thị Tuyết Nhung – Trưởng ban KSNB, và các anh chị quản lí của trung tâm đến thông báo giải nhân sự POM tháng 11, trong lòng mình rất run nhưng thực sự là rất vui khi nhận được tràng pháo tay của  các bạn ĐTV và Giám sát đang làm việc. Đến giờ, mình vẫn rất hạnh phúc mỗi lần nhìn vào chứng nhận POM”.

image002

“Với mình, làm bất cứ công việc gì cũng phải yêu nghề và dành thời gian cho nó, rồi tìm tòi, học hỏi, không giấu dốt cùng là điều cần thiết. Phần thưởng sẽ dành cho tất cả những ai biết phấn đấu vươn lên ở mọi hoàn cảnh, dám ước mơ khẳng định mình”.

“Môi trường làm việc thân thiện, không có sự đố kị ganh gét mà luôn thúc đẩy nhau cùng tiến bộ, mỗi người một công việc, một nhiệm vụ nhưng đều góp chung để xây dựng tổng đài vững mạnh – hiệu quả là điều mình cảm thấy ấn tượng nhất với tổng đài Vĩnh Phúc. Đây cũng là động lực để mình gắn bó ở Hoa Sao Vĩnh Phúc”.

“Những ngày đầu tiền phải chuyển sang quản lí các bạn ĐTV line Báo hỏng, thực sự là mình rất sợ vì mình được nghe rất nhiều line báo hỏng đặc thù quấy rối nhiều, khi mình sang “được” rất nhiều khách hàng quấy rối “hỏi thăm”. Tuy nhiên những chia sẻ, giúp đỡ của các bạn GS line báo hỏng cũng như chị Nga – Trưởng phòng GS, mình đã cố gắng và hoàn thành tốt công việc”.

“Hoa Sao thực sự là ngôi nhà thứ 2 của mình. Nói đến Hoa Sao mình không bao giờ quên 2 từ “cảm ơn”, vì Hoa Sao đã mang lại cho mình rất nhiều thứ: Cho mình cơ hội trong nghề nghiệp, cho mình niềm yêu vào cuộc sống, cho mình nhiều bạn bè tốt, những đồng nghiệp tuyệt vời…và còn rất nhiều nữa”.

Trong quá trình làm việc, Lương Văn Hưng đã đạt được kết quả rất đáng khích lệ:

+ KI tháng 08: Đạt 118.9 điểm, xếp loại xuất sắc, 100% nhân sự trong nhóm xếp loại Khá – Giỏi trở lên.

+ KI tháng 09: Đạt 119.2 điểm, xếp loại xuất sắc, 100% nhân sự trong nhóm xếp loại Khá – Giỏi trở lên.

+ KI tháng 10: Đạt 138.0 điểm, xếp loại xuất sắc, 100% nhân sự trong nhóm xếp loại Khá – Giỏi trở lên.

Comments

comments