Hoa Sao Hồ Chí Minh và cú đúp “lịch sử”

529

Những ngày cuối tháng 12 này là những ngày đáng nhớ đối với Hoa Sao Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên chi nhánh có tới hai nhân sự cùng giành được danh hiệu Person of the Month trong một tháng.

Chia sẻ về cảm xúc khi biết mình vinh dự nằm trong số 03 Nhân sự tiêu biểu toàn Tập đoàn của tháng 11, cả hai bạn Châu Ngọc Huynh – CV Kĩ thuật và bạn Thiềm Minh Tâm, Teamleader Dự án FE Credit của Hoa Sao HCM đều không giấu nổi tâm trạng vui sướng và tự hào: “tự hào không phải chỉ vì những nỗ lực của bản thân đã được ghi nhận mà vì đã đem lại niềm vui chung cho cả chi nhánh”. Thậm chí, Huynh còn hài hước cho biết thêm: “Mình thực sự bị ấn tượng với vòng phỏng vấn trực tiếp của chương trình Person of the Month, có cảm giác như phỏng vấn xin visa đi nước ngoài vậy…không ngờ là tháng này lại đạt visa luôn (cười lớn)”

Huynh_trao giai1

Tuy nhiên, không có thành công nào là dễ dàng, để có được giải thưởng này, cả hai chàng trai trẻ của chi nhánh đều thừa nhận mình đã phải cố gắng rất nhiều để vượt qua được những khó khăn ban đầu. “Mình bắt đầu làm việc tại Hoa Sao từ tháng 06/2014. FEC lúc đó là một dự án mới hoàn toàn nên thời điểm ban đầu, gặp khó khăn nhiều mặt như nhân sự – thiết bị làm việc hay hệ thống chưa được ổn định…Tuy nhiên, được sự hỗ trợ nhiệt tình từ PM cũng như tinh thần đoàn kết của các thành viên trong nhóm, khó khăn đã dần được khắc phục và Dự án cũng đã có được những bước tiến nhất định”, Tâm cho biết.

Tam_Trao giai1

Những chia sẻ của Huynh lại gắn liền với cụm từ Vocalcom: “Không chỉ riêng mình mà cả team kĩ thuật và các anh chị quản lí dự án Hoa Sao Vietjet Air khi đó đều mất ăn mất ngủ để hệ thống Vocalcom đi vào hoàn thiện và ổn định. Việc thức khuya hay làm cả ngày chủ nhật để rút ngắn thời gian giúp dự án được online đã không còn xa lạ với mình trong thời gian đó. Đến khi nhìn thấy các bạn ĐTV của dự án, đặc biệt là các bạn đã gắn bó từ những ngày đầu tiên vỡ òa trong niềm vui khi dự án chính thức lên line, mình mới cảm thấy hết ý nghĩa của nỗ lực vừa qua”.

Tam_choi het minh

Không chỉ hết mình trong công việc, ở cả hai chàng trai này, bạn bè và đồng nghiệp còn dễ dàng nhận ra ở họ một điểm chung nữa. Đó là sự hết mình trong các hoạt động văn hóa chung. Châu Ngọc Huynh là người luôn mang đến những giây phút thư giãn cho đồng nghiệp với vài câu chuyện vui, “trò chọc phá” dễ thương. Thiềm Minh Tâm lại là một Teamleader biết kết tạo tinh thần đoàn kết, sẻ chia trong nhóm. Vì thế, các bạn đều được mọi người xung quanh dành cho nhiều thiện cảm.

Cùng chúc cho hai “người hùng” tháng 11 nói riêng và các thành viên khác của Hoa Sao Hồ Chí Minh luôn phát huy được tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” để tiếp tục có thêm nhiều nhân sự đạt được danh hiệu Person of the Month trong các tháng tiếp theo.

Hiền Thương.

Comments

comments