Cuộc sống là một đường chạy marathon dài vô tận

1215

Nhất định chưa nhận mình là Phó trưởng TT CSKH Hoa Sao Hải Phòng khi đang trong giai đoạn thử thách, nhưng Trương Lệ Quyên đã mang đến cho độc giả Hoa Sao Voice những chia sẻ tâm huyết về nghề nghiệp.

Họ và tên: Trương Lệ Quyên

Mã số: 7711

Vị trí hiện tại: Phó trưởng trung tâm CSKH Hoa Sao Hải Phòng.

Quan điểm sống: Đừng quên mỉm cười trong cuộc sống.

Camera 360

Phó trưởng TT là một vị trí không phải đơn giản với một cô gái nhưng dám nhận công việc mới và đương đầu với thử thách đã thể hiện bản lĩnh của Lệ Quyên. Vị trí công tác mới mang đến nhiều thử thách khó hơn nhưng Quyên luôn tự nhủ sẽ phải cố gắng học hỏi và tích lũy để hoàn thành tốt công việc được BGĐ giao phó.

Đến với Hoa Sao từ những tháng cuối năm 2010, Quyên mong muốn thử thách với một công việc mới và hy vọng tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như các kĩ năng cần thiết trong cuộc sống. Bắt đầu với vị trí điện thoại viên từ ngày 05/01/2011, sau 9 tháng làm việc và thể hiện được khả năng chuyên môn, Quyên đã được lên vị trí trưởng nhóm. Hai tháng sau đó, với bản lĩnh, sự tận tâm với công việc và ý chí tuổi trẻ, Quyên đã được bổ nhiệm làm QLNS và gắn bó với công việc đến khi nhận một vị trí mới khó khăn hơn từ BGĐ – Phó trưởng TT CSKH Hoa Sao Hải Phòng vào đầu tháng 11 này. Khi được hỏi, Quyên cho rằng, với một môi trường luôn được khẳng định bản thân, luôn có cơ hội cho những người biết học hỏi và có cơ hội thăng tiến nội bộ là một lí do để Quyên gắn bó với Hoa Sao lâu dài.

Quyên chia sẻ rằng, mỗi vị trí đều đem lại những trải nghiệm nhất định. Từ khi là một điện thoại viên hàng ngày giải đáp hàng trăm cuộc gọi cho khách hàng, mỗi khách hàng mang một tính cách khác nhau đã mang đến cho Quyên những kinh nghiệm, kĩ năng nhất định, biết lắng nghe, biết chia sẻ nhiều hơn. Sau khi được ban lãnh đạo bổ nhiệm lên vị trí trưởng nhóm, rồi QLNS, Quyên đã cảm thấy trưởng thành hơn rất nhiều về mặt suy nghĩ, về tư duy.

Quyên nhớ nhất lần giải đáp thắc mắc cho một khách hàng đang bức xúc về cách tính cước của Viettel khi Quyên đã gần hết ca trực. Sau khi lắng nghe khách hàng, giải thích cho khách hàng hiểu thì tổng cuộc gọi đã lên tới gần 20 phút và món quà lớn nhất Quyên nhận được là sau khi kết thúc cuộc gọi khách hàng đã rất hài lòng và hỏi mã số nhân viên để từ lần sau chỉ nghe tư vấn từ mã số 7711. Kỉ niệm khó quên này đã giúp Quyên luôn tự hứa với bản thân là phải có trách nhiệm với mọi công việc để có được những kết quả tốt nhất.

Khi được hỏi về bí quyết của bản thân để có thể thăng tiến lên vị trí hiện tại,  Quyên luôn suy nghĩ “cuộc sống là một đường chạy marathon dài vô tận, nếu ta không cố gắng thì sẽ mãi bị bỏ lại ở phía sau và không bao giờ tới đích. Khi làm bất cứ việc gì cũng không được quên chữ “Tâm” và tôn trọng công việc của bản thân mình”.

Chia sẻ về Quyên

Chuyên viên Chế độ chính sách: Phạm Thị Thắm

image001

 

“Ấn tượng đầu tiên của tôi về đồng chí Quyên là khá nóng tính. Tuy nhiên, Quyên thẳng tính và không để bụng do đó khi làm việc với nhau sẽ rõ ràng và dễ phối hợp”

Chuyên viên Tuyển dụng: Nguyễn Đức Huy

image003

“Mình thấy thích nhất phong cách làm việc của chị Quyên, cách làm việc khá rõ ràng và nguyên tắc. Chị ấy cũng không khó gần, cũng nói khá nhiều. Đặc biệt lúc nào hiền lành thì rất là hiền lành nhưng khi nào khó tính thì cũng khá ghê gớm”

Chuyên viên Đào tạo: Lại Quốc Hoàn

image005

“Làm việc cùng chị Quyên từ những ngày đầu tiên chị được điều chuyển lên văn phòng. Ấn tượng đầu tiên của tôi về chị là 1 người khó gần, dễ nổi nóng, và không ít lần bị chị mắng vì chậm trễ trong công tác phối hợp giữa các phòng ban với nhau (Cười). Nhưng sau 3 năm làm việc cùng nhau, có thể khẳng định chắc chắn rằng chị là 1 con người đầy trách nhiệm, mẫn cán, hết lòng trong công việc, là bầu nhiệt huyết luôn sẵn sàng truyền lửa cho các đồng nghiệp xung quanh !!!”

Comments

comments