Bùi Tiến Dũng – Chàng trai nên duyên với “Person Of The Month”

367

Từng một lần được vinh danh là nhân sự tiêu biểu toàn Tập đoàn vào tháng 09/2013, nhưng ngay sau khi “Person of the Month” 2014 chính thức quay trở lại, Bùi Tiến Dũng đã một lần nữa vinh dự được lựa chọn là gương mặt đại diện cho Hoa Sao Hà Nội tham gia chương trình. Không phụ sự kỳ vọng của cả Trung tâm cũng như một lần nữa chứng minh rằng mình rất có duyên với “Person of the Month”, Dũng đã xuất sắc vượt qua các gương mặt nặng ký khác để trở thành “chủ nhân” của danh hiệu “Person of the Month” trong tháng 10 này.

922835_481313681937910_349939290_n

Chào Dũng, Dũng có thể chia sẻ với bạn đọc Hoa Sao Voice về cảm xúc của mình khi nhận được danh hiệu “Person of the Month” ngay ở tháng đầu tiên “ra quân” của năm 2014?

Mình thực sự cảm thấy xúc động, tự hào khi được biết mình là 1 trong 2 nhân sự được vinh dự nhận giải “Person of the Month” tháng 10. Đặc biệt lại là người “mở hàng” cho chương trình năm nay thì quả thật đây là một cảm xúc rất khó tả (Cười).

Là cá nhân đã từng 02 lần được vinh danh tại Person of the Month (tháng 09/2013 và tháng 10/2014), Dũng có cảm nhận như thế nào về giải thưởng này?

Theo mình, “Person of the Month” là một chương trình ý nghĩa nhằm ghi nhận và vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong toàn Tập đoàn. Nó thể hiện được sự quan tâm và động viên sâu sắc từ Ban lãnh đạo Tập Đoàn đến các thành viên Hoa Sao. Đồng thời, đây cũng là chương trình giúp tất cả các thành viên trong mái nhà chung Hoa Sao có động lực để cố gắng hơn trong công việc.

Bạn có thể chia sẻ một chút về quá trình làm việc tại Hoa Sao?

Mình bắt đầu làm việc tại Hoa Sao vào ngày 31/12/2011 với chức danh Điện thoại viên. Sau 9 tháng làm ĐTV, gặp đúng dịp Hoa Sao Hà Nội có tuyển GV đào tạo nghiệp vụ nên mình đã dũng cảm đăng ký dự thi. Chắc cũng có “duyên” với nghiệp giảng dạy nên mình đã đỗ và trở thành GV đào tạo từ đó đến giờ.

Được biết, Dũng vừa có chuyến công tác dài ngày tại Thái Nguyên, và giờ lại tiếp tục có chuyến công tác tại Đà Nẵng trong vòng 01 tháng. Vậy đâu là lý do, là động lực để Dũng có những cống hiến cho công việc như vậy?

Mình xuất thân từ dân Lịch sử nên có sở thích khám phá các vùng đất mới và tìm hiểu về bản sắc cũng như con người các vùng miền. Tuy nhiên, lý do cũng như là động lực lớn nhất để mình có thể “chinh chiến” nhiều mặt trận như vậy đó là sự ủng hộ của gia đình của mình, nhất là Mẹ – người mà mình rất yêu quý, luôn ủng hộ và tin tưởng mình. Ngoài ra, đó còn là sự tín nhiệm của Ban Giam Đốc đối với cá nhân mình và sự tin yêu của các đồng nghiệp đã dành cho mình nữa.

Đã từng “bén duyên” với quá nhiều giải thưởng, đặc biệt là “Person of the Month”, Dũng có kinh nghiệm gì muốn chia sẻ với các mọi người hay không?

Thực ra để nói là bí quyết thì đúng là mình không có bí quyết gì cao siêu, mình nghĩ chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, đam mê với công việc bạn đang làm, nhất định thành công sẽ đến với bạn . Mình chỉ muốn chia sẻ rằng, hãy cho đi bạn sẽ nhận được, hãy hoàn thành tốt công việc của mình cộng thêm một chút may mắn, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội dành được danh hiệu Person of the Month.

Cảm ơn Dũng. Chúc Dũng luôn thành công trên con đường phía trước và ngày càng “sưu tập” được nhiều giải thưởng hơn nữa nhé!

Comments

comments