Vũ Thanh Tùng HSĐN – xác định mục tiêu và theo đuổi đến cùng

403

Đam mê, hòa nhã, nhiệt huyết và bảnh trai… là những nhận định của đồng nghiệp về chàng trai trẻ đang giữ vị trí Trưởng ca điều hành tại tổng đài Hoa Sao Đà Nẵng.

 

KI 8.0 luôn ở trong tầm tay của Thanh Tùng, từng lọt vào top 5 vòng thi bán kết khu vực miền Trung và Tây Nguyên cuộc thi CSKH giỏi năm 2014, thường xuyên đạt giải nhất bán hàng tại tổng đài liên tiếp nhiều tháng là những thành tích mà Tùng đạt được khi làm việc tại tổng đài Hoa Sao Đà Nẵng.

DSC_0511

Mục tiêu khi mới ra trường

 

Tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng tại đại học kiến trúc Đà Nẵng vào tháng 6/2013, Tùng đến với Hoa Sao một tháng sau đó. Vì là sinh viên mới ra trường nên mục tiêu của Tùng là phải có được một công việc để làm, thời điểm đó Tùng biết đến cả Hoa Sao và một công ty khác cùng lĩnh vực CSKH qua website tìm việc làm Đà Nẵng. Tuy nhiên sau khi vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên và đi học kỹ năng tại cả hai công ty, Tùng đã quyết định chọn Hoa Sao vì bản thân cảm nhận được sự nhiệt tình trong công việc của các “anh, chị” tại Hoa Sao (từ nhân viên lễ tân đến chuyên viên tuyển dụng, đào tạo…). Đây cũng chính là lí do khiến Tùng muốn gắn bó lâu dài với công việc, với Hoa Sao. Xác định mục tiêu rõ ràng và thông minh trong lựa chọn khiến Tùng đã tìm kiếm được một môi trường để học hỏi, làm việc và phát triển khả năng bản thân.

05

1609709_895468003847104_9073374744739600860_n

Thanh Tùng và các nhân sự tại Hoa Sao Đà Nẵng

Mục tiêu trong công việc

 

Tùng quan niệm rằng “nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ”. Chính vì thế, Tùng không bao giờ ngại khó khăn, luôn kiên định để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Lên line từ tháng 8/2013 với vị trí ĐTV line 1900_N1, sau 6 tháng, Tùng được chuyển qua line Privilege – line CSKH dành riêng cho khách hàng thân thiết của Viettel. Đặc biệt là đến tận thời điểm này cũng chỉ có mình Tùng là nam trong line Privilege. Tiếp đó là sự thăng tiến lên các vị trí chuyên viên đào tạo, trưởng nhóm (Giám sát). Tới tháng 12/2014, Tùng đã được BGĐ tin tưởng giao vị trí trưởng ca điều hành. Từng bước vững chắc đến với thành công bởi lẽ Tùng luôn giữ vững lập trường “Trung bình, khá hay thậm chí là tốt cũng không thể đi lên. Chỉ có xuất sắc mới có thể tồn tại và phát triển”.

(null)_1

10393731_562134210585616_3246912980208547364_n

 

Là đại diện của Đà Nẵng tham gia cuộc thi CSKH giỏi toàn khu vực miền Trung, Tùng đặt cho mình mục tiêu sẽ lọt vào top 3 để tiếp tục tham gia Chung kết toàn quốc tại Hà Nội. Cuộc thi kết thúc, Tùng lại chỉ lọt vào top 4/37. Tuy nhiên, kết quả này lại thêm phần động lực để Tùng phấn đấu và cố gằn nhiều hơn nữa trong công việc để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Mục tiêu trong các hoạt động phong trào

 

Không chỉ trong công việc, Vũ Thanh Tùng còn là một thành viên tích cực trong các hoạt động tập thể và luôn hỗ trợ đồng nghiệp nhiệt tình trong các hoạt động chung.

Trong những ngày gần đây, các tổng đài Hoa Sao bỗng trở nên nhộn nhịp hơn với I LOVE MY VOICE – cuộc thi tôn vinh những chất giọng hay tại tổng đài và Đà Nẵng cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên khác với các tổng đài còn lại, Đà Nẵng có một đại diện duy nhất gửi file ghi âm đến BTC cuộc thi chính là Vũ Thanh Tùng. Xác định mục tiêu về số lượng cũng như chất lượng của các file ghi âm của Hoa Sao Đà Nẵng, Tùng đã truyền thông chi tiết cuộc thi đến từng bạn ĐTV tại tổng đài và đặc biệt Tùng là người nhận file ghi âm của các bạn, chỉnh sửa và hỗ trợ để các bạn có được file ghi âm tốt hơn trước khi được gửi về BTC.

DSC_0640 1656120_1421968781383131_1538493726_n

 

Chàng trai trẻ yêu thể thao này còn là một thành viên tích cực trong đội bóng của Hoa Sao Đà Nẵng. Bên cạnh việc là một cầu thủ khéo léo trên sân, Tùng cũng tổ chức các giải bóng đã giữa các trung tâm CSKH của Viettel. Bên cạnh công việc, Thanh Tùng còn có đam mê chụp ảnh và là môt nhiếp ảnh gia quen thuộc của Hoa Sao Đà Nẵng.

(null)

 

Với Tùng, “Hoa sao là ngôi nhà chung. Tất cả các Anh Chị, các bạn đồng nghiệp đều luôn giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm,khó khăn trong công việc và cuộc sống với sự chân thành. Đó là điều mình tự hào khi nói về người Hoa Sao”. Chúc cho người Hoa Sao Vũ Thanh Tùng sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết và kiên định mới mục tiêu mình đề ra.

 

Quản lý và đối tác nhận xét về Tùng:

 

Luôn được mọi người yêu mến.

Luôn nỗ lực hết mình.

Vận dụng tốt nghiệp vụ và kỹ năng để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Nhiệt huyết và kiêu hãnh.

Yêu thương là động lực.

Đam mê và nhiệt tình.

 

Comments

comments

SHARE
Previous articleGiai điệu tháng 08
Next articleCho đi là còn mãi