Tài sản quý giá của Hoa Sao

381

Hàng ngày những điện thoại viên của Hoa Sao vẫn sử dụng giọng nói làm công cụ chính để giao tiếp với khách hàng. Không chỉ là phương tiện chuyển tải thông tin mà nó còn cho người nghe cảm nhận được về người đang đối thoại.

 

Với nhiều cách biểu hiện khác nhau trong tiết tấu, ngữ điệu, âm lượng và tình cảm, giọng nói của các call agents có thể truyền tải đến người nghe sự quan tâm, chăm sóc và sự cảm thông. Ngược lại, nó cũng có thể mang đến sự buồn tẻ, cáu giận, thậm chí coi thường từ phía khách hàng… Chính vì vậy việc yêu và chăm chút cho giọng nói của mình thể hiện sự yêu nghề, tôn trọng khách hàng của nhân sự Hoa Sao.

 

Cuộc thi I Love My Voice ra đời đã giúp Hoa Sao tìm ra được những chất giọng tốt từ đội ngũ nhân sự CSKH của mình. Những chất giọng tuyệt vời đó được ví như “tài sản quý giá” của Hoa Sao cần phải giữ gìn và hỗ trợ để ngày một tỏa sáng.

 

Sáu chất giọng xuất sắc nhất cuộc thi đã gặp nhau trong buổi lễ trao giải được cầu truyền hình trực tiếp đến tất cả các trung tâm trên cả nước. Các bạn trẻ đã có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệp và được làm quen với các anh chị Hoa Sao trên cả nước và được nhận những lời khuyên, góp ý chân thành từ Ms Nguyệt Hằng – giám khảo chính thức của cuộc thi. Hãy cùng hiểu rõ hơn về chủ nhân của các giải thưởng I love my voice trong tháng 10 vừa qua.

 

Giải nhất: Bạn Dương Thị Diệu Chi – ĐTV Dự án HTVC – Hoa Sao HCM

Giải nhì: Bạn Lê Thị Yến – ĐTV – Hoa Sao Hải Phòng

Bạn Lê Anh Tuấn – ĐTV – Trung tâm CSKH VTVcab – Khối dự án miền Bắc

Giải ba: Bạn Đặng Kim Oanh – ĐTV dự án Yamaha – Khối dự án miền Bắc

Bạn Vũ Trung Kiên – ĐTV – Hoa Sao Đà Nẵng

Bạn Đặng Kim Oanh – ĐTV dự án Yamaha – Khối dự án miền Bắc

 

Cô gái nhỏ bé đã từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Anh và theo học một số lớp MC ngắn hạn. Cộng với cảm xúc được rèn giũa sau thời gian làm ĐTV tại Hoa Sao, Oanh đã gây bất ngờ với phần đọc IVR song ngữ của mình. Một giọng nói chuẩn, truyền cảm và phát âm tiếng Anh ngọt ngào đã chinh phục ban giám khảo. Oanh đã nhận được sự động viên của PM dự án Yamaha – chị Nguyễn Lệ Thủy để tự tin tham gia cuộc thi và đoạt giải.

DSCF7888

 

Bạn Bùi Thanh Thùy – ĐTV dự án VTVcab – Hoa Sao Hồ Chí Minh đã chủ động tham dự cuộc thi khi mới nhận được thông báo.Thùy không giấu nổi cảm xúc khi chia sẻ về ngày nhận được tin đạt giải ba. Thùy kể rằng hôm đó bạn bè đồng nghiệp nghe file ghi âm nhưng không tin đó là giọng của Thùy mà phải nghe đi nghe lại nhiều lần mọi người mới “xuôi”. Vừa “tức” vừa buồn cười nhưng đó cũng là kỉ niệm mà Thùy không thể nào quên. Có lẽ vì khi CSKH và khi thu âm là hai trạng thái cảm xúc khác nhau khiến cho giọng nói cũng mang những sắc thái riêng.

12243916_1136924099669267_1271353062_n

Bạn Vũ Trung Kiên– Hoa Sao Đà Nẵng lại chia sẻ những thông tin rất thú vị trước khi “I love my voice” kết thúc thời hạn nhận bài dự thi. Tổng đài Đà Nẵng nhộn nhịp với những file ghi âm, các bạn thu âm rồi chuyển file cho nhau nghe thử, chỉnh sửa rồi thu âm lại… cứ thế các nhóm không ngớt những tiếng cười và kỉ niệm. Vượt qua hàng trăm bài dự thi trên cả nước, Kiên đã xuất sắc giành giải Ba với chất giọng trầm ấm của mình.

 

11049648_514412678723113_8163620791211186887_n

 

Bạn Lê Thị Yến – Hoa Sao Hải Phòng lại được các anh chị quản lí nhân sự khích lệ động viên tham gia cuộc thi và xuất sắc đạt giải nhì. Cô gái Hải Phòng đã từng đạt danh hiệu POM trong tháng Chín nên có phần “chuyên nghiệp” hơn khi nhận giải. Người thân và bạn bè đã gửi đến Yến rất nhiều lời chúc mừng ngay khi kết quả cuộc thi được công bố và còn “lập kế hoạch” sử dụng tiền thưởng giúp Yến.

 

IMG_1580

 

Bạn Lê Anh Tuấn – ĐTV – Trung tâm CSKH VTVcab – Khối dự án miền Bắc yêu nhiếp ảnh, thích giao lưu và thích các hoạt động tập thể, Lê Anh Tuấn đã nhanh chóng “bắt sóng” được với “I love my voice”. Với giải nhì, Tuấn đã thể hiện được quyết tâm và ý chí của mình trong việc luyện được một giọng nói chuẩn. Tuấn đã từng ngọng “l”, “n” do âm hưởng địa phương nhưng sự rèn luyện và công việc CSKH tại Hoa Sao đã khiến Tuấn gặt hái được những thành công nhất định

 

DSCF7886 (1)

Bạn Dương Thị Diệu Chi – ĐTV Dự án HTVC – Hoa Sao HCM mãi không hết cảm giác vui và hồi hộp khi biết mình đoạt giải nhất. Chi chia sẻ rằng khi biết thông tin về cuộc thi Chi đã rất thích vì yêu cầu của cuộc thi hoàn toàn nằm trong khả năng của Chi. Thế nhưng Chi lại chùn bước vì nghĩ rằng Hoa Sao có một số lượng nhân sự điện thoại viên rất lớn, chắc hẳn sẽ có nhiều giọng nói hay hơn mình. Thật may mắn đã có các anh chị quản lí nhân sự động viên kịp thời giúp Chi tự tin gửi file tham dự và chúng ta đã chọn ra được một giải Nhất xứng đáng.

12208687_881147465287600_1321494725535985851_n

 

Không chỉ có một giọng nói hay mà phần cảm thụ âm nhạc của Chi cũng rất tốt, file ghi âm ca khúc “Bà tôi” của Diệu Chi đã nhận được sự “ngưỡng mộ” của đồng nghiệp Hoa Sao trong cả nước. Đặc biệt trong buổi lễ trao giải, Diệu Chi đã làm “nức lòng” khán giả với ca khúc dân ca Bắc Bộ – một dòng nhạc mà Chi rất yêu thích mang tên “Non nước hữu tình”.

Comments

comments