Person of the Month tháng 9: Làm hết sức, chơi hết mình

400

Không chỉ được ghi nhận bởi những thành tích tốt trong công việc, các Person of the Month của tháng 09.2015 còn được biết đến là những người luôn “hết mình” trong tình bạn, trong các phong trào, hoạt động của tập thể. Tháng này, hãy cùng Hoa Sao Voice tháng 10 hình dung rõ hơn về các nhân sự tiêu biểu toàn Tập đoàn thông qua những lời chia sẻ từ bạn thân của họ nhé.

Nguyễn Thị Mai Phương – Chuyên viên Ban Tài chính, Văn phòng Tập đoàn

01

Mai Phương (giữa) và Phương Dung (ngoài cùng bên trái)

“Với tôi, Mai Phương là một nhân sự mẫn cán, nhiệt huyết và luôn có trách nhiệm với công việc được giao. Từ công việc lớn hay bé, Phương luôn cố gắng hoàn thành với ý thức và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Có những thời điểm khi bận tính toán tài chính cho dự án, Phương cặm cụi ngồi lại văn phòng làm việc tới 9 – 10 giờ, mặc cho chúng tôi í ới đi chơi.

Tuy vậy nhưng Phương cũng lại là thành viên tích cực nhất trong các chương trình và hoạt động tập thể tại văn phòng Tập đoàn. Ngoài những lúc bận rộn với công việc, Phương luôn là người phát động các buổi đi chơi dã ngoại trong nhóm. Qua những buổi đi chơi này, mọi người đều cảm thấy gắn bó và thân thiết với nhau hơn. Phương cũng rất đảm đang và nấu ăn rất ngon. Chính vì thế, đi dã ngoại hay đi chơi với cô ấy, chúng tôi thất rất yên tâm J. Ở Phương, sức khỏe, sức trẻ và sự sôi nổi luôn hiện hữu và lan truyền tới mọi người xung quanh”

Lữ Phương Dung – Trợ lý Phó TGĐ, Văn phòng Tập đoàn,

 Person of the Month tháng 8.2015

 Cầm Thị Tuyền – ĐTV Line Thái 3332, MS…., TT CSKH Hoa Sao Hà Nội

03

Cầm Tuyền (trái) và Lại Duyên (phải) trong ngày hội thao Hoa Sao’s Day năm2014

“Tính đến nay, chúng tôi đã có thời gian gần 3 năm gắn bó với nhau tại Hoa Sao. Thân thiết với nhau, tôi thấy Tuyền là một người rất khiêm tốn và có tinh thần trách nhiệm cao. Bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc giải đáp của mình ở line Thái. Nhiều trường hợp mặc dù đã tư vấn cho khách hàng rất cặn kẽ nhưng họ vẫn tiếp tục hỏi đi hỏi lại, Tuyền lại nhẹ nhàng, kiên nhẫn tìm mọi cách để giải thích cho khách hàng hiểu.

Ngoài ra, Tuyền còn được các ĐTV line Thái nói riêng và ở trung tâm nói chung yêu mến bởi luôn tích cực tham gia các hoạt động tập thể. Ít ai ngờ, cô gái có vóc dáng mảnh dẻ, yểu điệu này lại là thành viên tích cực của đội bóng đá nữ line Đồng bào. Trong các ngày Hội thao như Hoa Sao’s Day hay các cuộc thi do Tập đoàn phát động, Tuyền cũng tham gia rất nhiệt tình.

04

Cầu thủ Cầm Thị Tuyền trong một buổi ra sân của line Đồng bào

Đối với tôi, Tuyền không đơn thuần chỉ là một người đồng nghiệp, mà còn là một người bạn thân, luôn chia sẻ những khó khăn, buồn vui trong cuộc sống. Cách đây không lâu tôi có bị ốm và phải nằm điều trị tại bệnh viện. Trong thời gian này do điều kiện gia đình ở xa, nên Tuyền thường xuyên qua lại chăm sóc và giúp đỡ tôi. Những lúc khó khăn trong cuộc sống, tôi luôn cảm thấy vui và tự hào vì có những người bạn thân như Tuyền ở bên”

Lại Thị  Duyên, MS 6166 – TT CSKH Hoa Sao Hà Nội

Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – ĐTV Dự án Legal B7, Chi nhánh Hoa Sao Hồ Chí Minh

05

Ánh Xuân (trái) và Mỹ Ngọc (phải)

“Ban đầu, khi mới làm việc cùng nhau, tôi và Ngọc thực ra không ưa nhau, thậm chí rất ghét nhau. Ngọc là một người rất kĩ tính, trong khi đó tôi lại nóng tính và hơi bừa bộn J Tuy nhiên, sau này khi tiếp xúc trong công việc, tôi phát hiện ra Ngọc dù có vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần, trong công việc thì hơi quy tắc nhưng thực ra lại là con người sống rất tình cảm, tốt bụng và luôn giúp đỡ mọi người, muốn mọi người tốt hơn. Ở dự án B7, Ngọc luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người, đặc biệt là các nhân sự mới. Hầu như bạn nào khi mới vào mà được Ngọc training đều nắm bắt công việc rất nhanh và đúng chuẩn. Với khách hàng, Ngọc cũng luôn nhẹ nhàng ân cần, lắng nghe và đưa ra các hướng giải quyết cho khách hàng hợp lí. Đó cũng chính là lí do giúp nhiều tháng liền, Ngọc luôn là nhân sự đạt được doanh số cao nhất toàn team.

06

Mỹ Ngọc (thứ 3 từ phải qua) và các bạn trong team trong ngày hội thao Hoa Sao’s Day năm 2014

Đó là trong công việc, còn trong đời sống hằng ngày, Ngọc cũng là người vui vẻ, thích đi dạo, thích nói chuyện phiếm với bạn bè và nhiều khi cũng rất “phiêu”.  Nhớ có lần, hai đứa nổi hứng muốn đi phượt ra biển, thế là cùng nhau xin nghỉ phép nửa buổi chiều thứ 7, đèo nhau chạy thẳng ra biển ăn hải sản, hít gió biển rồi về.

Hiện tại, Ngọc đang ấp ủ nguyện vọng được trở thành Chuyên viên Đào tạo của chi nhánh Hồ Chí Minh và đang nỗ lực hết mình cho mục tiêu đó. Hi vọng rằng danh hiệu Person of the Month sẽ là động lực, là bàn đạp giúp Ngọc sớm đạt được mục tiêu của mình”.

Lương Võ Ánh Xuân – Chuyên viên Tuyển dụng, chi nhánh Hoa Sao Hồ Chí Minh

Person of the Month tháng 7.2015

Comments

comments