Sao tháng 6

400

Xinh đẹp, bản lĩnh và luôn căng tràn sức sống, nhiệt huyết của tuổi trẻ là những điểm chung dễ dàng nhận thấy của ba cô gái đã ghi tên mình lên bản đồ sao trong chương trình Person of the Month của tháng này. Họ gồm:

 

Hai “ngôi sao” đến từ Hồ Chí Minh

 

IMG_0573 (2)

Lương Võ Ánh Xuân – Dự án B7 Chi nhánh Hoa Sao Hồ Chí Minh

DSC_2443

Từ Nguyễn Thùy Nhung – Hoa Sao Viettel Hồ Chí Minh

Dù mới chỉ gia nhập “ngôi nhà chung” Hoa Sao chưa đầy một năm (2014) nhưng cả Thùy Nhung và Ánh Xuân đều hòa nhập rất nhanh với công việc và văn hóa nơi đây. Từ một cô gái thiếu tự tin, nóng nảy và thiếu kiên nhẫn, sau một thời gian làm việc tại Dự án FEC, Hoa Sao Hồ Chí Minh, Ánh Xuân đã thấy mình trưởng thành, bình tĩnh và bản lĩnh hơn rất nhiều. Cùng với sự trưởng thành đó, Xuân cũng được điều chuyển từ bộ phận “Nhắc nợ” PREDUE lên bộ phận thu hồi nợ xấu LEGAL B7, với mức độ công việc khó hơn, đòi hỏi các bạn ĐTV không phải chỉ có nghiệp vụ vững vàng mà còn phải đặc biệt bản lĩnh trong quá tình tiếp xúc với khách hàng. Ấy vậy mà, cô gái này đã một lần nữa khiến các bạn bè đồng nghiệp xung quanh không phải cảm phục khi liên tiếp trong nhiều tháng đạt mức chỉ tiêu tốt, thậm chí là vượt chỉ tiêu (tháng 6 là 110%) và trở thành một trong những ĐTV xuất sắc nhất của nhóm.

Nếu như bản lĩnh, cá tính là những gì mọi người xung quanh có thể dễ dàng nhận thấy ở cô  gái Outbound Lương Võ Ánh Xuân thì cô gái Inbound Từ Nguyễn Thùy Nhung lại “chinh phục” được các thành viên Ban thẩm định bởi sự khéo léo, thân thiện và hòa đồng của mình. Không chỉ đạt thành tích cao trong công việc (KI hàng tháng luôn đạt loại giỏi), Thùy Nhung còn là cây văn nghệ cứng của Hoa Sao Viettel Hồ Chí Minh. Tiết mục tham gia Lễ tổng kết cuối năm 2014 với sự tham gia dàn dựng của Nhung đã giúp Hoa Sao Viettel Hồ Chí Minh ẵm về cho mình giải “Khán giả bình chọn nhiều nhất”. Chia sẻ với chúng tôi, Thùy Nhung cho biết “Sau giờ làm, việc tham gia các hoạt động văn hóa – văn nghệ giúp mình cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều, không những thế, các bạn trong nhóm cũng cảm thấy vui vẻ và gắn kết với nhau hơn”.

“Ngôi sao” đến từ Vĩnh Phúc

DSCF4953

Nguyễn Thị Hường, Hoa Sao Vĩnh Phúc

Có thời gian gắn bó và trải nghiệm ở Hoa Sao nhiều hơn so với Thùy Nhung và Ánh Xuân (từ 2012 – 2015) chính vì thế, cô gái nhỏ Nguyễn Thị Hường của Hoa Sao Vĩnh Phúc cho biết: “Với mình, Hoa Sao không chỉ đơn giản là nơi làm việc mà hơn thế, nơi đây giống như một gia đình. Trong 3 năm qua, mình đã được rất nhiều người anh, người chị đã yêu thương và giúp đỡ như anh chị em một nhà vậy. Đó cũng chính là lí do khiến mình thêm yêu và gắn bó với công việc này”.

Nói về những nỗ lực của Nguyễn Thị Hường trong công việc, bạn Đồng Thị Liên Thơ – MS 931, đồng nghiệp của Hường tại Hoa Sao Vĩnh Phúc nhận xét: “Hường trước đây là một Giám sát mới và làm sau mình rất nhiều, nhưng với ý chí phấn đấu và sự nhạy bén trong công việc, Hường đã gặt hái cho mình nhiều kết quả thích đáng, trở thành một ĐTV có lượng giải đáp được khách hàng hài lòng nhiều nhất. Nhiều khi mình còn phải học hỏi và trau dồi nghiệp vụ từ bạn ý”.

Trong khi đó bạn Lương Văn Hưng – MS 306, Ủy viên Công đoàn Trung tâm CSKH Hoa Sao Vĩnh tiết lộ: “Bên cạnh việc là một ĐTV có nghiệp vụ vững, luôn tận tình giúp đỡ đồng nghiệp, Hường còn là 1 cây văn nghệ xuất sắc của Trung tâm – một bông hoa đẹp trong làng múa (cười). Trong mọi hoạt động, phong trào văn hóa văn nghệ, Hường đều tham gia nhiệt tình. Đặc biệt, bạn cũng là một cây bút với nhiều bài được đăng trên tạp chí Hoa Sao Voice và Alonew. Có thể nói, với tôi ở Hường hội tụ nhiều yếu tố, nhiều tài lẻ và là một cô gái bản lĩnh. Tôi tự hào khi có một người đồng nghiệp, một người em như thế”.

 

 

Comments

comments