Person of the Month: Niềm tự hào tháng 07

327

 

Trở thành Nhân sự tiêu biểu toàn Tập đoàn luôn là niềm tự hào của bất cứ một cá nhân nào. Không phải chỉ bởi danh hiệu và phần thưởng mà họ nhận được, mà quan trọng hơn, đó là những nỗ lực, cố gắng của họ trong công việc đã được ghi nhận. Hãy cùng PV Hoa Sao gặp gỡ 03 gương mặt tiêu biểu – niềm tự hào của Hoa Sao trong tháng 07 để hiểu hơn về những nhân vật này.

 

Phóng viên Hoa Sao (PVHS): Xin chào! Đầu tiên, xin được chúc mừng cả 03 bạn đã trở thành gương mặt Person of the Month của tháng 07.2015. Có thể chia sẻ với mọi người về cảm xúc của các bạn khi biết mình đã trở thành Nhân sự tiêu biểu toàn Tập đoàn không.

 

Lữ Phương Dung: Tôi thật sự rất bất ngờ và xúc động khi đã đạt danh hiệu POM của tháng 7/2015, vì những nỗ lực và cố gắng của bản thân trong suốt thời gian qua đã được BGĐ Tập đoàn ghi nhận. Đặc biệt sau khi nhận giải, được các đồng nghiệp tại văn phòng, các PM, Team leader của khối Dự án tới tấp chúc mừng và đòi ăn khao thì cảm xúc ấy càng  khó tả hơn nữa J

 

Nguyễn T. Bùi Oanh: Cũng như Dung, tôi bất ngờ và cảm thấy vinh dự khi nhận được danh hiệu POM tháng 07.2015, bởi tôi nhận thấy những thành tích mà mình đạt được là do có sự cố gắng của cả team ALMA chứ không phải của riêng bản thân.

 

Lê Quang Thịnh: Cầm tờ giấy chứng nhận trên tay, tôi thực sự cảm thấy tự hào bởi đã góp được một phần nhỏ sức lực của mình cho công việc cho công ty. Thứ nữa, tôi cũng đã không phụ lòng kì vọng của trung tâm khi đã đề cử mình (cười). Thực sự là cảm thấy có động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

 

(PVHS): Để có thể có được sự ghi nhận từ Ban Giám đốc, trở thành Nhân sự tiêu biểu của tháng, hẳn các bạn đã phải nỗ lực không ít trong công việc. Mọi người đều đang ít nhiều háo hức muốn biết cảm nhận của các bạn về công việc hiện tại mà mình đang đảm nhiệm?

 

Lữ Phương Dung: Công việc chủ yếu của tôi là thường xuyên phối hợp với các PM, Team leader để vận hành, quản lí dự án theo các yêu cầu của phía đối tác và công ty. Thời gian đầu khi tiếp nhận công việc, thật sự là có rất nhiều bỡ ngỡ, nhưng sau hơn 1 năm “vật lộn”, giờ tôi thấy ngày càng “nghiện” công việc này hơn. Tôi thực sự như tìm thấy chính mình qua công việc – một tôi năng động và mới mẻ hơn trước rất nhiều.

 

Nguyễn T. Bùi Oanh: Thực tế là tôi cũng đã trải qua nhiều vị trí công việc khách nhau từ khi ra trường cho đến khi đến với Hoa Sao, nhưng tại đây tôi đã tìm được công việc mà tôi yêu thích đó là Tele_outbound. Với tôi, mỗi ngày được làm công việc mà mình đam mê, được gặp gỡ và phối hợp với những người bạn đồng nghiệp trẻ trung, năng động ở dự án ALMA thì thực sự mỗi ngày đến công ty là một ngày vui.

 

Lê Quang Thịnh: Lúc đầu khi đến với công việc ở Hoa Sao, tôi cũng không xác định gì nhiều vì thời gian đó vẫn đang là sinh viên, chỉ nghĩ đây là công việc giúp mình có thêm thu nhập. Nhưng càng làm, càng gắn bó với công việc, với tổng đài, tiếp xúc với các bạn ĐTV thì tôi cũng không biết bản thân đã yêu thích công việc từ lúc nào. Mặc dù hiện tại bản thân đã có một công việc để kinh doanh thêm, nhưng tôi vẫn muốn tiếp tục gắn bó với công việc của một trưởng ca tại tổng đài Hoa Sao Hà Nội J

 

(PVHS): Vậy trải qua quá trình làm việc tại Hoa Sao, các bạn nhận thấy đâu là giá trị lớn nhất mà mình nhận được hay học được?

 

Lữ Phương Dung: Giá trị lớn nhất mà tôi nhận được, có lẽ là sự trưởng thành và vững vàng hơn trong cả công việc và trong cuộc sống. Nhờ công việc, tôi đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quản lý dự án, cách tổ chức, sắp xếp công việc khoa học và hiệu quả.

 

Nguyễn T. Bùi Oanh: Còn tôi thì nhận thấy giá trị lớn nhất mà tôi nhận được là tinh thần đoàn kết của đồng đội và cơ hội thăng tiến công bằng. Thời gian đầu, tôi cũng chỉ là 01 ĐTV của dự án ALMA. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng của bản thân, tôi đã được BGĐ tin tưởng và bổ nhiệm là Team Leader của dự án.

 

Lê Quang Thịnh: Giống như Dung, khi vào làm việc tại Hoa Sao, tôi thấy trưởng thành, chin chắn hơn, ngày xưa mình nóng tính lắm, làm việc gì cũng phải làm cho bằng được, đôi khi bất chấp hậu quả (cười). Sau thời gian ngồi nghe line tại TTCSKH mình học được tính kiên trì, nhẫn nại, và suy nghĩ mọi việc thấu đáo hơn.

 

(PVHS): Bây giờ là câu hỏi “ngoài lề” một chút, đã có cơ hội được tiếp xúc với nhau qua vòng phỏng vấn Nhân sự được đề cử Person of the Month, các bạn ấn tượng nhất điều gì về hai gương mặt tiêu biểu còn lại J

 

Lữ Phương Dung: Ở chị Oanh, tôi cảm nhận được cá tính của những người làm sales, luôn hừng hực và quyết tâm đạt chỉ tiêu được giao. Còn đối với anh Thịnh tuy chưa có cơ hội được tiếp xúc nhiều, nhưng tôi cảm nhận được sự chững chạc và nghiêm túc của anh J

 

Nguyễn T. Bùi Oanh: Với tôi, do có nhiều cơ hội tiếp xúc với Dung trong công việc, nên tôi nhận thấy đây là một cô gái tuy còn trẻ nhưng cách thức xử lí công việc rất nhanh gọn và rõ ràng.  Còn về anh Thịnh, hôm phỏng vấn POM mới là hôm đầu tiên mình có cơ hội gặp anh, cảm nhận đầu tiên của mình về anh Thịnh là một người điềm đạm và chín chắn.

 

Lê Quang Thịnh: Tôi thấy ấn tượng với Dung khi được nghe bạn chia sẻ về lí do bạn chuyển việc trong buổi phỏng vấn. Tôi cảm nhận được đó là một cô gái cá tính, hoạt bát và nhanh nhẹn. Còn với Bùi Oanh cảm giác đầu tiên tiếp xúc với Oanh là người thân thiện hòa đồng nhưng cũng luôn đặt ra mục tiêu rất cao cho công việc mình.

 

Cảm ơn các bạn về cuộc trò chuyện ngày hôm nay. Chúc các bạn sẽ tiếp tục khẳng định và ghi được dấu ấn của bản thân trong thời gian tới, để không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn của dự án, phòng ban hay trung tâm nơi các bạn đang làm việc.

Comments

comments

SHARE
Previous articleCái khó ló cái khôn
Next articleNhân tố then chốt