Ở nơi đây họ đã yêu nhau như thế

357

Tình yêu là một chủ đề dài vô tận, mỗi cặp đôi sẽ có những câu chuyện tình yêu không giống nhau. Hãy cùng xem tình yêu của các cặp đôi tại tổng đài Hoa Sao trên khắp cả nước có điểm gì giống và khác nhau.

Hoa Sao Vĩnh Phúc

Đầu tiên hãy đến thăm hoa Sao Vĩnh Phúc với cặp đôi vợ chồng của line đồng bào Dao – Trần Văn Trường và Dương Thị Huê.

image003

image001

Quen nhau qua điện thoại sau những lần cho công làm giúp nhau, chàng ở Vĩnh Phúc còn nàng ở Hà Nội. Đúng ngày sinh nhật Trường (25-12-2013), lần đầu tiên họ gặp nhau trong một buổi giao lưu của Line Dân tộc Dao tại Hà Nội, chàng trai vừa vui vừa hồi hộp, chỉ sợ cô ấy không chịu gặp mình. Tình yêu tại hai tỉnh thành khác nhau được kết nối và duy trì bằng những cuộc điện thoại đến đêm khuya. Được một thời gian, Huê đã xin điều chuyển từ Hoa Sao Hà Nội lên Hoa Sao Vĩnh Phúc để nuôi dưỡng cho tình yêu của mình. Ai cũng bất ngờ và chúc phúc cho cuộc tình đẹp này. Mỗi lần hai người giận dỗi là các bạn đồng nghiệp trong nhóm lại cùng bắt tay vào khuyên nhủ và chẳng lần nào chiến tranh lạnh quá 48h. Đúng một năm sau lần gặp mặt đầu tiên, 25-12-2014 họ “góp gạo thổi cơm chung” sau những ngày tháng cùng nhau đi làm, cùng nhau chia sẻ công việc và cuộc sống. Trường và Huê đang chờ đón thành viên mới trong gia đình và hai bạn cũng muốn gắn bó với tổng đàu hơn nữa và và hoàn thành tốt công việc của mình.như một lời cảm ơn Hoa sao – nơi đã cho hai bạn tìm thấy một nửa hạnh phúc của mình.

Hoa Sao Thái Nguyên

image005

image007

Gặp mặt lần đầu trong lớp học kỹ năng và chưa có ấn tượng gì nhiều về nhau ngoài việc học chung trường đại học, Lý Minh Tú và Ma Thị Ngọc Ánh chưa từng nghĩ rằng sẽ yêu người cùng chỗ làm, thế rồi tình yêu đến lúc nào không hay. Niềm hạnh phúc với hai bạn là có rất nhiều thời gian dành cho nhau, được hẹn hò cả ngày, có thể cả ngày nhìn thấy người mình yêu, đi làm cùng nhau, cùng đi ăn trưa… Nhiều khi mệt mỏi vì áp lực công việc muốn xin nghỉ nhưng chính sự động viên, chia sẻ của người yêu bên cạnh mà Ánh và Tú cảm thấy thoải mái và có động lực để tiếp tục công việc. Một bí mật hẹn hò là đôi khi hai bạn cũng đổi ngày off để được nghỉ trùng nhau. Gạt bỏ những lời bàn tán, trêu đùa ban đầu từ đồng nghiệp, mười tháng hạnh phúc bên nhau là minh chứng cho tình yêu đẹp của Ánh và Tú để “đọng” lại là sự ủng hộ và chúc mừng từ những ĐTV cùng tổng đài. Một tương lai trọn vẹn đang chờ hai bạn ơ phía trước và cặp đôi này cũng không quên cảm ơn bạn Hương cùng nhóm đã thường xuyên làm “bà tám hòa giải” cho những lúc giận dỗi trong tình yêu.

Hoa Sao Hải Phòng

image009

Nguyễn Văn Hiệu và Nguyễn Thị Thủy cùng đến với Hoa Sao Hải Phòng từ năm 2011 sau một thời gian yêu nhau trước đó. Bốn năm yêu nhau và hai năm kết hôn, Hiệu và Thủy đã được gắn kết chặt hơn nhờ một thiên thần nhỏ chưa đầy 1 tuổi. Hiệu và Thủy ban đầu khác nhóm nên tình yêu trong vòng bí mật được khoảng hơn 7 tháng. Những ngày đầu công khai chuyện tình cảm khi về cùng một nhóm, hai bạn khá ngại ngùng nhưng nhờ những cuộc liên hoan sau giờ làm cùng với nhóm “Giải pháp” mà tình yêu của hai bạn được vun đắp nhiều hơn. Cùng làm ĐTV, hai bạn có thể trao đổi với nhau để cùng nâng cao nghiệp vụ rồi những lúc căng thẳng, một nửa bên cạnh cũng là niềm động viên kịp thời. Cặp đôi này rất cảm ơn cả “nhóm chuyên gia hòa giải” luôn bên cạnh đã giúp cho tình yêu của hai bạn thêm bền chặt.

Hoa Sao Hà Nội

Ảnh Dung 6372 + Cường 6185

image015

Ở Hoa Sao Hà Nội, An Thị Kim Dung và Nguyễn Mạnh Cường là cặp đôi giám sát – điện thoại viên chiếm được cảm tình của đồng nghiệp xung quanh. Những ĐTV cùng tổng đài luôn tạo điều kiện cho Cường (làm giúp, đổi công) khi chàng trai này có dự định đưa “người yêu” đi chơi. Bạn Linh 6467, bạn Trang 1228 và bạn Huyền 6316 còn là những “quân sư chuyên nghiệp” cho chuyện tình yêu của Dung và Cường. Các bạn đồng nghiệp thường hay trêu “Hai đứa đi làm gặp nhau về nhà cũng gặp nhau thì có chán không?” nhưng cả hai đều cùng quan điểm công việc không nên mang về nhà. Cùng làm tại tổng đài nên Dung và Cường đều không bị áp lực hay mâu thuẫn hiểu lầm nhau về thời gian đi sớm về khuya. Hiểu về công việc của nhau nên Dung luôn biết khi nào Cường mệt mỏi và có những lời động viên kịp thời để một nửa của mình cố gắng. Đã hai năm sát cánh bên nhau, tháng 8 này là một dấu mốc đáng nhớ với cả hai khi một đám cưới đã được định sẵn.

Hoa Sao Đà Nẵng

image017

Tại Hoa Sao Đà Nẵng, Nguyễn Trần Tuấn Anh là một trưởng nhóm còn Nguyễn Thị Thủy là điện thoại viên. Đến với Hoa Sao trước Thủy một năm nên kinh nghiệm của Tuấn Anh đã giúp đỡ cho nhóm mới của Thủy rất nhiều và tình cảm cũng nảy sinh từ đó. Hai bạn đã hỗ trợ nhau rất nhiều trong công việc đặc biệt, Tuấn Anh còn là một trợ thủ nghiệp vụ đắc lực cho Thủy. Để có thời gian dành cho nhau, Thủy thường phải đổi ca nhiều hơn vì Tuấn Anh là trưởng nhóm nên cũng có phần hơi khó. Cùng làm tại tổng đài nên việc trái ca nhiều khi khiến hai bạn không có thời gian đi chơi xa hoặc về thăm gia đình. Thủy chia sẻ rằng từ ngày yêu Tuấn Anh, cô ấy được biết đến nhiều hơn, đồng nghiệp tại tổng đài ủng hộ cặp đôi này và thường sắp xếp lịch cho công để Thủy có thời gian về với Tuấn Anh khi nhà anh có việc. Ước mơ về một gia đình hạnh phúc đã được Tuấn Anh và Thủy lên kế hoạch hiện thực hóa trong năm tới.

Hoa Sao Hồ Chí Minh

image021

Nguyễn Quang Cảnh và Nguyễn Thu Hà đã quen nhau được hai năm và lần đầu tiên họ gặp nhau là khi hà mới lên line và tình cờ ngồi gần Cảnh được hướng dẫn nghiệp vụ. Cùng làm tại tổng đài nên hầu như ngày nào hai bạn cũng được gặp nhau nhưng hay làm ca đêm nên hai bạn cũng không có nhiều thời gian để hẹn hò. Tình yêu bắt đầu từ tình bạn nên khi công khai, đồng nghiệp tại tổng đài khá bất ngờ và nhiều người còn hoài nghi. Cũng giống như nhiều cặp đôi khác tại tổng đài, cùng làm chung công việc CSKH nên hai bạn giúp đỡ nhau được nhiều trong công việc và cuộc sống. Điểm thú vị là chủ đề khiến hai bạn hay “tranh cãi” nhất trong tình yêu lại liên quan đến công việc nhưng thường thì chàng trai sẽ là “chuyên gia làm hòa” trong chuyện tình của mình.

Có thể dễ dàng nhận thấy, tình yêu tại tổng đài không thể thiếu vắng hình ảnh của các đồng nghiệp ĐTV. Có lợi thế về sự hiểu nhau trong công việc, các cặp đôi dễ dàng đồng cảm với nhau và hơn hết là nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của những đồng nghiệp xung quanh. Chúc cho tình yêu của các cặp đôi Hoa Sao luôn bền chặt và tình yêu với công việc, với đồng nghiệp cũng từ đó mà lớn lên.

Quỳnh Nguyễn

Comments

comments