Tổng đài, những mùa giáng sinh đáng nhớ

373
Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Đi cùng với đó là không khí nhộn nhịp, rộn ràng rực rỡ sắc màu, lung linh huyền ảo tràn ngập trên khắp các con phố, len lỏi đến từng công sở, văn phòng làm việc. Ở Hoa Sao, trang trí tổng đài, văn phòng làm việc với không khí Giáng sinh ấm áp cũng đã trở thành thông lệ.
Với chủ đề “Mùa Vọng”, Hoa Sao Voice cũng muốn góp thêm một ngọn nến vào không khí chung để chúng ta cùng có một mùa Noel với nhiều ước vọng đẹp đẽ, những ước vọng được xây nên từ quá khứ vững chắc đã bồi đắp bao tháng ngày qua, với bao gương mặt thân quen nơi đây.

 

HSV: Chào chị, là một trong những nhân  sự đã gắn bó với Hoa Sao ngay từ những ngày đầu tiên, Chị có thể chia sẻ với bạn đọc Hoa Sao Voice về các hoạt động, các chương trình chào mừng Giáng sinh đã từng được tổ chức ở khối Tổng đài qua các năm?

Chị Trần Thị Hạnh – Trưởng TT CSKH Hoa Sao Hà Nội: Tại HSHN cứ mỗi dịp Giáng sinh về thì tất cả mọi người từ khối phòng ban cho đến ĐTV đểu thực sự rất háo hức cho kế hoạch chuẩn bị trang trí trong tổng đài. Ngoài việc tạo ra những hình ảnh trang trí đẹp mắt ở tổng đài cũng như ở các phòng ban thì Trung tâm cũng tự chuẩn bị những món quà nhỏ để tặng cho các bạn vào đúng ngày Noel nhằm tạo thêm không khí và động viên tinh thần cho các bạn.

SONY DSC

Chị Trần Thị Loan – Trưởng TT CSKH Hoa Sao Vĩnh Phúc: Hàng năm, Hoa Sao đều có những hành động nhỏ nhưng đầy tình cảm hướng đến nhân sự nhân ngày lễ Giáng sinh. Việc trang trí tổng đài được phát động và thực hiện hàng năm. Đây cũng là dịp để các nhân sự Trung tâm thể hiện sự khéo léo của mình qua những gói quà, cây thông, hình ảnh Giáng sinh trong tổng đài, văn phòng được tự tay cắt dán. Cụ thể, ở Vĩnh Phúc năm 2013 là Giáng sinh đầu tiên tôi được đi tặng quà cho các bạn ĐTV tại Vĩnh Phúc, dù món quà là những gói kẹo nhỏ nhưng thực sự là những tình cảm, những lời chúc chân thành dành gửi tới các nhân sự của trung tâm. Còn đến Giáng sinh năm 2014, ngoài việc cùng nhau trang trí tổng đài, các ĐTV, các phòng ban của HSVP còn hào hứng tự tay mình làm những tấm thiệp để có thêm những mảnh ghép ý nghĩa cho bức tranh Giáng sinh và gửi lời chúc ý nghĩa đến Công ty, đến đồng nghiệp xung quanh.

Giang sinh Vinh Phuc 2013_resized

HSV: Chương trình Giáng sinh năm nào đã để lại cho chị ấn tượng sâu sắc nhất?

Chị Trần Thị Hạnh: Mấy năm gần đây, Giáng sinh năm nào tôi cũng tham gia vào team hỗ trợ trang trí Noel cho tổng đài nên có thể nói năm nào cũng đáng nhớ và ấn tượng cả. Không khí nhộn nhịp, sự vui vẻ của mọi người khi nhìn thấy những tác phẩm của mình và đồng nghiệp đã mang lại cho các bạn ĐTV sự thích thú, hứng khởi…tất cả những khoảnh khắc đó đều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và có ý nghĩa..

Chị Trần Thị Loan: Có lẽ là chương trình đầu tiên thi trang trí Giáng sinh tại tổng đài (năm 2011 – 2012), khi đó tôi vẫn còn công tác tại TT Insource Hà Nội.  Ấn tượng là vì sau khi chị em hì hụi cắt dán, trang trí thì những tác phẩm kinh điển của Trung tâm được giữ nguyên giá trị của nó và đã giành được giải nhất của cuộc thi.

HSV: Còn không khí của cuộc thi “Tổng đài xinh đón Giáng sinh” năm nay thì sao ạ?

Chị Trần Thị Hạnh: Ngay sau khi nhận được kế hoạch tổ chức chương trình thi đua trang trí tổng đài do TT Truyền thông phát động, ngày hôm sau đại diện của các bộ phận phòng ban tại Trung tâm đã họp bàn để thống nhất ý tưởng. Mục tiêu được đưa ra là vừa độc đáo, vừa lạ mắt  để mang đến một tinh thần hứng khởi cho tất cả mọi người. Các bạn ở HSHN đã thực hiện trang trí ở không gian rộng hơn, ngoài việc trang trí ở sảnh lễ tân như mọi năm thì năm nay sẽ chú trọng nhiều hơn đến từng vị trí của ĐTV. Không khí thì chỉ có thể diễn tả là quá vui và quá nhộn nhịp vì năm nay team phụ trách trang trí có thêm cả các bạn ĐTV góp sức, cùng thổi bóng bay, cùng gói những món quà handmade rất độc đáo tạo. Các bạn đều rất hào hứng với hoạt động này. Hi vọng trong những năm tới sẽ có thêm nhiều chương trình mừng Giáng sinh ý nghĩa hơn nữa để tạo thêm động lực và tinh thần cho toàn bộ nhân viên khối Tổng đài.

Giang sinh HSHN_2014

Chị Trần Thị Loan: Năm nay tôi không có điều kiện được trực tiếp “cắt – dán “ với các nhân sự của Trung tâm từ khi cuộc thi được phát động. Tuy nhiên vẫn cảm nhận rất rõ không khí hào hứng của các nhân sự khi đón nhận chương trình này, từ những cuộc họp nóng phân công công việc, những ý tưởng của các bộ phận phòng ban của Trung tâm được gửi về, những buổi ngồi lại sau giờ làm để cùng nhau trang trí tổng đài – nơi làm việc của các ĐTV, đến cuộc thi làm thiệp hanmade đã nhận được rất rất nhiều những tấm thiệp đẹp và lời chúc ý nghĩa từ chính nhân sự gửi tặng. Hi vọng với yếu tố “handmade”, HSVP sẽ đạt giải trong cuộc thi này.

Giang sinh 2014_HSVP

Xin cảm ơn các Chị về cuộc trò chuyện thú vị này. Xin được chúc cho toàn bộ nhân sự của Hoa Sao Hà Nội và Hoa Sao Vĩnh Phúc sẽ có một Giáng sinh thật vui vẻ và ý nghĩa bên nhau!

Thương Lê

Comments

comments