Tin tức – sự kiện tháng 08/2014

371

Hoa Sao chính thức trở thành Đối tác chiến lược và độc quyền của Vocalcom tại Việt Nam.

01. Vocalcom

Vocalcom, đơn vị cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất về Contact center có nguồn gốc từ châu Âu, được tổ chức Magic Quadrant xếp hạng top trên thế giới. Giải pháp Contact center của Vocalcom có thể đáp ứng đầy đủ và hầu hết các kênh tương tác từ truyền thống tới cao cấp: thoại, sms, fax, email, chat, co-browing, Face book, Twitter.

 

Khóa đào tạo Nhân sự nguồn lần thứ 2 của Tập đoàn đã thành công tốt đẹp

SONY DSC

Vào ngày 12/08/2014 vừa qua, sau khi trải qua 2 vòng Đào tạo tập trung vào tháng 06/2014 và Đào tạo “On job” trong tháng 07/2014, 03 nhân sự xuất sắc nhất của khóa đào tạo Nhân sự nguồn lần thứ 2 đã có một buổi bảo vệ trước các thành viên trong Ban giám đốc Tập đoàn. Kết quả buổi bảo vệ đã diễn ra tốt đẹp. 03 nhân sự được Ban giám đốc trao tặng chứng chỉ đã hoàn thành khóa đào tạo Quản lí dự án Call Center, bao gồm:

  1. Nguyễn Thị Hiếu – Giám sát, Hoa Sao Hà Nội
  2. Nguyễn Thị Phương – Giám sát Dự án VTV-Cab
  3. Phạm Hồng Nhạn – Trưởng ca, Hoa Sao Hà Nội

Dự kiến trong tháng 09/2014 tới, khóa đào tạo Nhân sự nguồn thứ 3 của Tập đoàn sẽ chính thức được khởi động.

 

Sự trở lại của chương trình Person of the Month

SONY DSC

Bắt đầu từ tháng 8, chương trình tìm kiếm và vinh danh các nhân sự xuất sắc Person of the Month sẽ chính thức được tái khởi động trên quy mô toàn Tập đoàn. Với nhiều điểm đổi mới cả về cách thức triển khai và giá trị giải thưởng, chương trình Person of the Month năm 2014 hi vọng sẽ thu hút được sự tham gia đông đảo và hào hứng của tất cả các thành viên Hoa Sao: từ khối văn phòng, inbound cho đến outbound trên cả nước.

 

Chương trình Eureka ấn tượng ngày trở lại

SONY DSC

Sáng ngày 18/08, chương trình, chương trình Eureka vinh danh các ý tưởng sáng tạo của người Hoa Sao đã có sự xuất hiện trở lại vô cùng ấn tượng với tên gọi mới Hoa Sao Eureka. Với nhiều điểm cải tiến, đổi mới cả về tiêu chí đánh giá và hình thức giải thưởng, chương trình Hoa Sao Eureka năm 2014 hi vọng sẽ nhận được thật nhiều sáng kiến cải tiến công việc từ các thành viên Hoa Sao.

Comments

comments