Khởi động khóa đào tạo Nhân sự nguồn thứ 03

335

Để tiếp nối sự thành công của 02 khóa đào tạo Nhân sự nguồn đã được triển khai vào năm 2013 và tháng 06/2014 vừa qua, được sự phê duyệt của BGĐ, trong tháng 10 này, Khóa đào tạo Nhân sự nguồn thứ 03 của Tập đoàn sẽ chính thức được khởi động.

Khác với 02 khóa đã diễn ra trước đó, ở khóa đào tạo Nhân sự nguồn thứ 03, đối tượng các bạn học viên sẽ được mở rộng từ khối Trưởng ca, giám sát cho đến các bạn ĐTV. Vì thế, đây chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt giúp các bạn, đặc biệt là các bạn ĐTV có định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn cũng như có một lộ trình thăng tiến nội bộ nhanh và vững chắc hơn.

Khóa đào tạo dự kiến sẽ diễn ra trong 2 tháng, bắt đầu từ khâu tuyển chọn nhân sự, đào tạo tập trung, đào tạo On-job và kết thúc khi các bạn lựa chọn và bảo vệ đề tài thành công. Tham gia khóa đào tạo, các bạn sẽ không chỉ được cung cấp các kiến thức cần thiết liên quan đến công việc chăm sóc khách hàng mà còn được đào tạo thêm về các kĩ năng quản lí cần thiết của một nhân sự nguồn, kĩ năng phối hợp nhóm và các kĩ năng mềm quan trọng khác.

Comments

comments