Tuyển dụng HCM chiếm trọn sóng bản tin HTV9

656
Tuyển dụng HCM giao lưu cùng các ứng viên

Sau rất nhiều bỡ ngỡ và trục trặc ban đầu như: Nhân sự tham gia thay đổi vì bận việc cá nhân, nhân sự chủ chốt vì bận việc gia đình thì cuối cùng sự kiện tại Ngày hội của Tuyển dụng HCM đã kết thúc thành công với nhiều trải nghiệm quý báu mà mỗi thành viên đều cảm nhận được.

Ngày 13/08/2017, team Tuyển dụng HCM đã tham gia sự kiện Ngày hội nghề nghiệp tại trường ĐH Mở TP.HCM. Mặc dù tất cả các công tác chuẩn bị chỉ có một thời gian ngắn để thực hiện, nhưng team Tuyển dụng HCM cùng khách mời danh dự Mr. Tạ Hoài Nam – Giám đốc Tuyển dụng khu vực miền Bắc đã cùng nhau tạo nên một sự kiện thành công, gây ấn tượng mạnh với các ứng viên tham dự cũng như sự ngưỡng mộ từ các đơn vị tham gia sự kiện.

Tuyển dụng HCM thu hút các ứng viên tại Ngày hội nghề nghiệp
Các bạn sinh viên hứng thú với các cơ hội việc làm tại Bellsystem24-HoaSao

Nhân sự nổi bật: Mr. MC

Mr. MC khuấy động không khí tại ĐH Mở Tp. HCM

Được triệu tập “lên đội tuyển” ở những phút cuối cùng, trong tình trạng đang có dấu hiệu sốt nhẹ và tụt huyết áp, giọng hơi khàn – sốt đổ mồ hôi trên áo, nhưng ngay lập tức anh tay cầm tờ rơi và phiếu thông tin ứng viên để phát và tư vấn cho ứng viên rất nhiệt tình, trong khi vai trò anh được mời là MC và phát động phong trào thu hút sinh viên. Đến “Giờ G”, một MC D. Phương không cần MIC, không cần kịch bản nhưng anh vẫn làm chinh phục “sự ngưỡng mộ của bao trái tim” của các anh, chị em trong team và ngay cả chính các doanh nghiệp trong sự kiện bằng sự duyên dáng và đầy nhiệt huyết. Anh đã khuấy động cả sân trường và thu hút hết các bạn sinh biên về với gian hàng của Bellsystem24-HoaSao.

Với những ấn tượng sâu đậm không chỉ trong lòng các ứng viên mà ngay cả các đơn vị tham dự và nhà đài HTV cũng không tiếc lời khen ngợi cho sự chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của Tuyển dụng HCM nói riêng và Bellsystem24-HoaSao nói chung. Thông tin về sự kiện Ngày hội nghề nghiệp với sự góp mặt của Bellsystem24-HoaSao đã được HTV9 ghi hình và phát tại Bản tin thời sự lúc 11h30 cùng ngày.

T.T T.T

Comments

comments