Lớp nhân sự nguồn 2016: Vinh danh những học viên xuất sắc

711

Ngày 20/4 đã diễn ra buổi tổng kết, trao thưởng cho các học viên xuất sắc đã tốt nghiệp lớp Đào tạo Nhân sự nguồn 2016 tại tòa nhà Trung Yên 1 với sự tham gia của Ban Giám đốc, các PM trong tập đoàn và các học viên khóa học.

Lớp Đào tạo Nhân sự nguồn được tổ chức với mục tiêu đào tạo nhân sự nguồn cho vị trí PM (outbound + inbound sales). Sau khóa đào tạo, học viên sẽ đạt được các kiến thức và vận hành hiệu quả các dự án Outbound.

nsn3
Trình chiếu clip vinh danh các học viên xuất sắc của khóa ĐT Nhân sự nguồn 2016

Sau khóa học 3 tháng, với 10 nội dung đào tạo, 27 giờ lý thuyết, 2 tháng thực hành, 6 học viên xuất sắc nhất của khóa học Đào tạo Nhân sự nguồn 2016 (11 học viên) đã hoàn thành bảo vệ đề án để tốt nghiệp thành công.

nsn6
Ban Giám đốc trao thưởng cho 6 học viên xuất sắc

Trong không khí buổi lễ đầm ấm và thân thiết, Tổng giám đốc Hoa Sao đã chia sẻ: “Tập đoàn luôn chú trọng đến việc học hỏi và luôn muốn đầu tư sâu hơn cho nguồn nhân lực. Chúng tôi mong chờ các bạn sẽ luôn kiên trì và cùng quan điểm học để trưởng thành của Tập đoàn. Tôi tin rằng, sau mỗi khóa học các bạn sẽ thành công hơn và vững vàng hơn trong công việc và Tập đoàn sẽ tạo điều kiện để các bạn phát triển, thăng tiến lên vị trí cao hơn. Và cũng hy vọng các lớp Đào tạo Nhân sự nguồn sẽ càng gia tăng về số lượng học viên tham gia cũng như học viên tốt nghiệp.”

nsn78
Các bạn nhân viên vui vẻ khi nghe chia sẻ của BGĐ

Bên cạnh trao thưởng, vinh danh các học viên xuất sắc, tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Oanh Trịnh cũng đã công bố quy chế lương, cơ hội thăng tiến cho BP quản lý khối DAMB.

Quy chế mới đã giúp các bạn Leader và PM có thêm động lực để phấn đấu hoàn thành tốt công việc cũng như vượt định mức. Đó cũng là chính sách nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực nguồn của Tập đoàn. Ở Hoa Sao, bạn luôn được quan tâm và ghi nhận năng lực đúng lúc, đúng mức và xứng đáng.

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

nsn
Các bạn chăm chú lắng nghe những chia sẻ của ban lãnh đạo
nsn2
Chị Giang, giám đốc Đào tạo chia sẻ về khóa học
nsn4
Chị Phượng – 1 trong 6 học viên xuất sắc nhất chia sẻ về khóa học
nsn5
Các bạn học viên vui vẻ khi nhìn lại những khoảnh khắc của mình trong khóa học
nsn8
Các bạn nhân viên nhận giải khi tham gia trò chơi đố vui tại buổi lễ. 
T.TT.T

Comments

comments