CUỘC THI LÀM THIỆP 8-3: NHỮNG BÔNG HOA TRÊN CÁNH SÓNG

894

Được phát động từ đầu tháng 3, “Những bông hoa trên cánh sóng” – cuộc thi làm thiệp 8-3 với quy mô toàn Tập đoàn đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của Người Hoa Sao trên cả nước. Với mong muốn khắc họa tính chất công việc của các bạn agents là front line, tiền tuyến, nơi đầu sóng ngọn gió cần nhiều năng lượng, sự nhiệt thành, tính chiến đấu, độ bền bỉ dẻo dai, khôn khéo quyết liệt, những nhân sự nữ lại chiếm tỉ lệ lớn. Vì vậy, các nữ điện thoại viên giống như những bông hoa nơi đầu sóng ngọn gió. Chính hình ảnh đó đã trở thành cảm hứng cho BTC tạo ra chủ đề của cuộc thi: “Những bông hoa trên cánh sóng”.

Chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần, 8 đơn vị dự thi đã hoàn thành các tấm thiệp “cực khủng”, gây ấn tượng lớn đến BTC bởi sự đầu tư chu đáo, nỗ lực hết mình từ các nam điện thoại viên – tác giả của những tấm thiệp dự thi. Có bạn nam đã thật thà chia sẻ với BTC rằng đây là lần đầu tiên bạn cắt hoa giấy, biết là không đẹp như mong muốn nhưng mong là sự cố gắng sẽ khiến các bạn nữ cảm thấy vui trong ngày 8-3 này. BTC hy vọng cuộc thi đã đem tới những kỷ niệm đẹp và bầu không khí làm việc tràn đầy cảm hứng cho Người Hoa Sao trên cả nước.

Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố trong chương trình Chào tuần mới ngày 20/3/2017. Trong lúc đợi chờ đầy hồi hộp, BTC xin mời các anh chị và các bạn xem những khoảnh khắc hậu trường đáng yêu trong quá trình thực hiện cũng như sản phẩm của các đơn vị nhé.

Comments

comments