POM tháng 3 – Thành công từ nỗ lực không ngừng

561

Tháng ba khi mà không khí của những ngày hội mùa xuân vẫn còn chưa lắng xuống, thì tại Hoa Sao chúng ta nhịp độ công việc đã bắt đầu rộn rã với những cuộc gọi đến và đi tấp nập như chưa từng ngưng nghỉ. Trong khung cảnh ấy, có những cô gái đã ghi dấu tên mình lên bảng thành tích và được nhận danh hiệu POM một cách xứng đáng.

Trần Thị Kiều Oanh – khối Dự án miền Bắc

tong dai vien - tran thi kieu oanh

Kiều Oanh hiện là TSR của 1 dự án outbound. Mặc dù tuổi còn trẻ và thời gian làm việc cũng chưa lâu nhưng những thành tích của Kiều Oanh lại khiến agent khác mong muốn học hỏi. Theo chia sẻ của anh Bùi Tến Dũng – PM dự án, tổng thời gian Oanh làm việc tại Hoa Sao cho đến nay là 4 tháng, trong 2 tháng đầu bạn không hề có doanh số hay lương cơ bản, nhưng với những cố gắng nỗ lực và kinh nghiệm tích lũy sau khoảng thời gian ấy, Oanh đã có những thành công trong tháng 3, doanh thu đứng thứ 2 trong team, và thực sự bùng nổ vào tháng thứ 4 với doanh thu cao nhất trong tuần 3 của tháng 4.

Trong công việc, Oanh được đánh giá là người chín chắn, kiên trì và tập trung, nhưng nếu có cơ hội gặp gỡ Kiều Oanh bên ngoài, mọi người sẽ nhận thấy sự nhẹ nhàng, dễ thương, vui tính của cô sinh viên mới tốt nghiệp ĐH Thương Mại này. Chính những nét tính cách đó đã khiến Oanh được mọi người xung quanh yêu mến và là tấm gương trong công việc để nhiều bạn học tập theo .

Gắn bó với Hoa Sao chưa lâu nhưng Oanh đã xác định khá rõ rằng con đường sự nghiệp của mình là sẽ trở thành một PM dự án và đang từng ngày phấn đấu cho mục tiêu ấy.

Trần Thị Ngọc Huyền – Hoa Sao Đà Nẵng

POM_T03_TRANTHINGOCHUYEN

Không phải ở vị trí telesale, cũng không còn là một nhân sự mới mẻ như Oanh, Huyền là nhân viên CSKH đã có thời gian dài làm việc tại Hoa Sao Đà Nẵng. Liên tục đạt những thành tích đáng nể như: Cuộc gọi vàng tháng 7, nhân viên CSKH xuất sắc nhất năm 2015, nhân viên CSKH tiêu biểu được vinh danh trong kỷ yếu kỷ niệm 5 năm thành lập trung tâm, Huyền thực sự là một cô gái vàng.

Không dừng lại ở những thành công đã đạt được, Huyền vẫn luôn nỗ lực học hỏi và tích lũy thêm những kinh nghiệm để năng cao kỹ năng bản thân. Với những  nỗ lực đó tháng 3 này, Huyền tiếp tục được vinh danh là POM – Nhân sự xuất sắc trong tháng.

Dù đạt được nhiều thành tích và có thâm niên trong công việc, tuy nhiên Huyền lại rất thân thiện, hòa đồng và sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp các đồng nghiệp mới. Chưa lúc nào Huyền để mọi người nhìn nhận mình khác với hình ảnh một cô gái vui vẻ, sôi nổi, nhiệt tình. Huyền thường tự nhận mình rất ham vui, thích những nơi đông người, thích du lịch bụi hay xem phim kinh dị. Và có lẽ điều ấn tượng nhất ở cô gái nhiều năng lượng này là châm ngôn sống mà Huyền vẫn luôn nhắc mình “Cuộc sống này là 10% những thách thức, còn lại 90% là cách mà bạn phản ứng với những thách thức đó.”

BBT Hoa Sao Voice

Comments

comments