Những cô gái năng động của tháng Hai

536

Những cô gái năng động của tháng Hai

Chúng ta đã được biết đến hai chàng trai Inbound “mở hàng” cho POM 2016 trong tháng Một. Trong tháng Hai này, các chàng trai đã nhường chỗ cho những cô gái năng động và quyết liệt đến từ Hải Phòng, Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trương Thị Diểm – trưởng nhóm kiên cường

 Tong dai vien - Truong Diem

Trong mắt đội ngũ quản lý của dự án Prudential Finance – Hoa Sao Hồ Chí Minh, Trương Thị Diểm là một cô gái làm việc có nguyên tắc, có định hướng và kế hoạch rõ ràng. Vì thế mà Diểm được giao vai trò trưởng nhóm của một team 7-10 nhân sự và cô gái nhỏ bé này luôn nỗ lực để cùng cả team đảm bảo doanh số hàng tháng. Ngoài việc luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Diểm còn hỗ trợ, giúp đỡ, động viên tinh thần các bạn trong team. Trưởng nhóm nhiệt huyết này cũng có rất nhiều ý kiến đóng góp để hoàn thiện các chương trình Team Building, các chuyến đi thị trường, tìm kiếm data và khai thác nguồn data ngoài.

Không chỉ có kỹ năng làm việc nhóm tốt, Diểm còn đạt được những thành tích cá nhân đáng ngưỡng mộ, nhiều tháng liền Diểm đạt hạng nhất của Team 1 và các hạng Nhất – Nhì – Ba của Dự án về kết quả kinh doanh. Một lý do để Diểm đạt được những thành tích tốt trong công việc được các thành viên của dự án Prudential tiết lộ là bởi Diểm mê du lịch nên “chịu khó” kiếm tiền thật nhiều cho niềm đam mê của mình.

Với những đồng nghiệp xung quanh, Diểm được xem như một tấm gương của sự phấn đấu. Diểm chia sẻ rằng: “Trong quá trình làm việc tôi đưa ra những mục tiêu cụ thể, rõ ràng và định hướng xa hơn của tôi trong ba năm tới: ổn định thu nhập; tiếp thu kiến thức và học hỏi kỹ năng quản lý; tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội thăng tiến. Trong năm tới, tôi tin chắc, tôi sẽ trở thành quản lý Sales thành công và đầy nhiệt huyết.”

“Nơi nào có ý chí – Nơi đó có con đường” là châm ngôn sống của Diểm và cô gái ấy đang bước đi vững chắc trên con đường đã chọn nhờ ý chí và nghị lực của mình.

Đinh Thị Thư – bản lĩnh đất Cảng

Tong dai vien - Dinh Thi Thu

Gắn bó với nghề CSKH và Hoa Sao Hải Phòng đã được gần 5 năm, phải đối mặt với không ít khó khăn và áp lực nhưng vì một chữ “duyên” với nghề, những lưu luyến với bạn bè đồng nghiệp, khách hàng nên đến thời điểm này Thư luôn cảm thấy gắn bó, yêu công việc hơn.

Trong suốt quá trình làm việc tại Hoa Sao, Thư đã đạt được không ít thành công như danh hiệu “Điện thoại viên xuất sắc của năm 2012” do Hoa Sao trao tặng, đã từng là POM – tháng 11/2013, đạt Giải nhất Hoa Sao Got Talent năm 2013, tiếp tục là “Điện thoại viên xuất sắc của năm 2013”, giải nhì “Thi đua bán hàng hiệu quả” năm 2014 do Viettel trao tặng, giải nhân viên bán hàng xuất sắc nhất năm 2015. Tháng 2 này, KI của Đinh Thị Thư cũng được xếp loại A.

Mỗi ngày Thư luôn đến tổng đài sớm hơn giờ quy định để cập nhật những tin nóng phát sinh, tin nghiệp vụ mới, khuyến mại…và theo dõi file chấm điểm của giám sát để kiểm soát được công tác giải đáp của bản thân, thay đổi những điểm chưa được và phát huy điểm mạnh của mình để sao cho khách hàng đều hài lòng với mỗi cuộc gọi. Không chỉ vậy, Thư còn nhiệt tình tham gia tất cả các chương trình của công ty phát động với tinh thần cố gắng hết mình để tìm thấy được thêm niềm vui và cũng để khẳng định bản thân. Ngoài giờ làm, Thư tham gia các lớp ngoại ngữ và kĩ năng mềm để sẵn sàng tìm kiếm cho mình một vị trí tốt hơn trong công việc.

Nhiều đồng nghiệp coi Thư như một chỗ dựa tinh thần, một đầu tàu để hướng theo mỗi khi bị mất phương hướng trong công việc. Một con người giàu tình cảm, nghiêm túc trong cuộc sống, đối xử với mọi người chân thành, thật tâm là những điều mà cô gái gắn bó với Hoa Sao Hải Phòng từ những ngày đầu mới thành lập này ghi dấu ấn trong lòng những người xung quanh.

Nguyễn Thanh Hương – chuyên viên pháp chế VP Tập đoàn

Tong dai vien - Thanh Huong

Có trong tay hai tấm bằng đại học về luật và ngoại ngữ, năm 2016 Nguyễn Thanh Hương cũng đã tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Luật Kinh Tế- ĐHQG HN để có kiến thức chuyên sâu hơn trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Nguyễn Thanh Hương đang giữ vai trò tham vấn và xử lý độc lập mảng pháp lý của Tập đoàn với cường độ công việc dày đặc.

Công việc của Hương gắn liền với các điều luật và pháp lý căng thẳng, làm việc độc lập nên ngày làm việc của Hương thường kéo dài hơn 8 tiếng. Trong một năm làm việc tại Hoa Sao, Thanh Hương đã cải tiến và đưa vào áp dụng hiệu quả toàn bộ hợp đồng kinh tế (inbound-outbound), hợp đồng lao động cho nhân sự Hoa Sao, hợp đồng dịch vụ với đối tác và đặc biệt là nhiệm vụ cảnh báo, ngăn chặn rủi ro cho bộ phận phát triển kinh doanh của Hoa Sao trên cả nước.

Không chỉ mong muốn trở thành Trưởng ban pháp chế Tập đoàn trong hai năm tới, Thanh Hương còn  hướng tới công việc tham vấn và xử lý mọi vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp và luôn chủ động xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp.

Thanh Hương “nổi tiếng” tại văn phòng tập đoàn là một người có trách nhiệm cao với công việc, cầu thị và quyết đoán và đặc biệt là tính chuyên nghiệp cao trong quá trình làm việc. Những đồng nghiệp của Hương tại bộ phận Hành chính nhân sự nhận định rằng “Hương là điển hình cho tài năng, trí tuệ và phong cách chuyên nghiệp mà chúng tôi cần học hỏi”.

Comments

comments