Inbound “độc chiếm” POM tháng một

520

Với sự xuất sắc và nổi bật của mình, hai chàng điện thoại viên của Hoa Sao Hà Nội và Hoa Sao Vĩnh Phúc đã ghi dấu ấn của mình trên bản đồ sao 2016.

Nguyễn Minh Tuấn – Chàng trai trẻ nhiều đam mê
Tuan 6742

Đến với Hoa Sao từ tháng 05/2012, Minh Tuấn đã từng bước “khẳng định thương hiệu” của mình trong công việc bằng ba lần liên tiếp đạt giải thưởng “Giải đáp trọng tâm ngắn gọn chính xác” năm 2015 do đối tác Viettel tổ chức. Không chỉ nỗ lực với công việc, Nguyễn Minh Tuấn còn không bỏ lỡ các hoạt động của Hoa Sao với vai trò nhiếp ảnh gia và là người truyền lửa cho  các chương trình đơn cử như cuộc thi  “Mr & Ms Santa” năm 2015 vừa qua.

Với Minh Tuấn, nét văn hóa của Hoa Sao khu vực Hà Nội mà bạn ấn tượng nhất chính là sự nhiệt tình, nhiệt huyết trong mọi công việc mà đội ngũ những đồng nghiệp trẻ tuổi xung quanh bạn tạo ra. Bên cạnh đó, Tuấn cũng cảm nhận được sự quan tâm chia sẻ của các nhân sự quản lí trong công việc cũng như cuộc sống để mang đến một môi trường làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn. Chính điều đó đã khiến Tuấn gắn bó hơn với công ty và có động lực để phát triển sự nghiệp sau này của mình tại Hoa Sao.

Trong 3 năm tới, Minh Tuấn đã xác định cho mình những mục tiêu rõ ràng khi quyết định sẽ gắn bó tiếp tục với công ty và muốn ứng cử vào một số vị trí công tác mới với các đối tác khác, đồng thời phát triển tiếp niềm đam mê về nhiếp ảnh để có thể biến đam mê thành một nghề kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

Xác định được mục tiêu, Minh Tuấn cũng không ngần ngại “set up” một lộ trình để đạt được điều đó: “Để có thể gắn bó thêm với công ty cũng như đối mặt với những thách thức mới, cơ hội mới, bản thân tôi phải cố gắng rất nhiều về mọi mặt kiến thức và nhận biết về công việc mới. Còn với đam mê cá nhân, tôi cũng đang đi học những khóa học cơ bản đầu tiên về nhiếp ảnh tại Hội nhiếp ảnh trẻ Hà Nội. Bản thân cũng luôn phải biết nắm bắt cơ hội và tự thích nghi với sự thay đổi của công việc vì mọi thứ luôn luôn chuyển động”.

Ngoại hình điển trai, thân thiện, hòa đồng chàng trai đa tài này luôn chiếm được cảm tình của đồng nghiệp xung quanh. Nguyễn Minh Tuấn hết mình với công việc, tự tạo cho mình niềm đam mê riêng và theo đuổi đến cùng là một hình ảnh đẹp và xứng đáng được tôn vinh của tổng đài Hoa Sao Hà Nội trong tháng Một này.

Phạm Bá Tuân – “siêu nhân” năng suất

Anh

Tháng 10/2015 đạt KI A với 9,5 điểm, tháng 11/2015 đạt A với 9,1 điểm, tháng 12/2015 đạt A với 9,5 điểm; KI trung bình của năm 2015 đạt loại giỏi với 9,011 điểm là những kết quả công việc đáng ngưỡng mộ mà Phạm Bá Tuân đang có trong tay.

Cũng đến với Hoa Sao từ năm 2012, Phạm Bá Tuân không còn xa lạ gì với các thành viên của  TT CSKH Hoa Sao Vĩnh Phúc. Tuân là một chàng trai có thân hình nhỏ nhắn, nhưng bên trong là cả một nghị lực phấn đấu phi thường. Được đào tạo cùng những nhân sự đầu tiên thuộc line báo hỏng trong những ngày tổng đài Vĩnh Phúc mới đi vào hoạt động, nhưng với sự khéo léo trong cách giao tiếp cũng như hỗ trợ KH nhiệt tình nên Tuân đã chiếm được cảm tình của cả những khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế mà Tuân được đề bạt lên vị trí Giám sát của line báo hỏng. Đến nay, khi TT Hoa Sao Vĩnh Phúc không còn áp dụng vị trí “Giám sát” nữa thì Tuân vẫn là một nhân sự hỗ trợ tốt được điều chuyển lên hỗ trợ ĐTV trong ca trực.

Điều đặc biệt hơn là hoàn cảnh gia đình Tuân đặc biệt khó khăn khi gia đình thuộc diện hộ cận nghèo, bố mất sớm, Tuân phải đi làm để kiếm thêm thu nhập nuôi mẹ gần 70 tuổi và chị gái hơn 40 tuổi. Hoàn cảnh khó khăn là vậy nhưng Tuân không vì thế mà nản chí, ngược lại Tuân luôn phấn đấu vươn lên với minh chứng hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Mục tiêu của Tuân là sẽ trở thành một Trưởng ca của tổng đài Hoa Sao Vĩnh Phúc. Để đạt được điều đó, Tuân luôn tự dặn mình cần phải làm tốt công việc hiện được giao là nhân sự hỗ trợ ĐTV trong ca trực, bên cạnh đó không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ cách quản lý đến cách hỗ trợ ĐTV. Tiếp theo đó, trong quá trình làm việc có thể học hỏi cách làm việc của các anh chị phòng Trưởng Ca đang làm để vừa có thêm động lực, vừa có thêm kinh nghiệm cho mục tiêu phấn đấu này.

Từng ngày, Phạm Bá Tuân đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu của mình và trong mắt đồng nghiệp, chàng trai này luôn khiến những đồng nghiệp xung quanh phải nể phục vì sự nhiệt tình, đam mê trong công việc, điềm đạm trong tính cách và sự khéo léo ứng biến linh hoạt trong công việc.

Comments

comments