Giai điệu tháng 08

280

Tháng 8 về kéo theo những cảm xúc thi vị, lãng mạn cố hữu của mùa thu. Nó khiến cho người ta luôn muốn ngân nga những giai điệu, ca khúc ngọt ngào và bay bổng. Hoa Sao Voice số tháng 09 xin được gửi đến bạn đọc một giai điệu không kém phần ngọt ngào và bay bổng như thế. Giai điệu được tạo nên từ 03 gương mặt Person of the Month của tháng 08. 2015

 

Lê Thị Yến – ĐTV, Hoa Sao Hải Phòng

Phạm Hữu Hợp – Phó phòng trưởng ca, HSĐN

Nguyễn Thị Phượng – ĐTV Dự án Fast Contact, Khối DAMB

 

Những thanh âm đa sắc màu

 

Đảm nhiệm công việc ở những vị trí không giống nhau, tại các dự án ở các đơn vị Hoa Sao khác nhau nên lẽ dĩ nhiên, 03 gương mặt ấy – 03 nốt nhạc trong một giai điệu ấy mang trong mình một màu sắc riêng, một thanh âm riêng.

Mới chạm mốc 26 tuổi nên ở Lê Thị Yến – cô gái đến từ Hải Phòng, người ta vẫn dễ dàng nhận ra sự năng động, sôi nổi và tràn đầy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ. Yến chia sẻ: “Có lẽ đó cũng chính là lí do khiến mình được lựa chọn trở thành một trong 02 đại diện đến từ các đối tác của Viettel ở khu vực phía Bắc tham gia vào Cuộc thi Nhân viên CSKH Giỏi Viettel 2015. Bởi hôm đi phỏng vấn, có vấn đề gì chưa hiểu là mình hỏi ngay, cũng thẳng thắn trình bày ý kiến, quan điểm của mình nữa nên được các chị bên Viettel đánh giá là khá tự tin J Kết quả, mình cùng với đội thi giành được giải Nhì chung cuộc. Tuy chưa phải thành tích cao nhất nhưng mình và cả đội đã cố gắng hết sức và mình thấy tự hào về điều đó”.

Trái ngược với vẻ trẻ trung của Yến đó là sự điềm đạm, chín chắn và chững trạc của Phạm Hữu Hợp, chàng trai duy nhất của Person of the Month tháng 08…dù hai người bằng tuổi. Hợp cho biết: “Trước giờ mình cũng được mọi người đánh giá là chững chạc, hay nói một cách thẳng thắn là già trước tuổi rồi (cười), nhưng từ khi đảm nhiệm vị trí là phó phòng trưởng ca của Hoa Sao Đà Nẵng và lên chức “bố”, mình thấy mình cũng có chững chạc hơn chút xíu nữa vì phải lo lắng cho tương lai sau này”. Tuy nhiên, theo những lời nhận xét từ các đồng nghiệp tại Hoa Sao Đà Nẵng, chính vẻ chững chạc, chín chắn này mà phó phòng trưởng ca Hợp luôn tạo được sự tín nhiệm từ cấp trên, đồng nghiệp cũng như sự tin cậy, yêu mến của các bạn ĐTV nơi đây.

Gương mặt thứ ba – bạn Nguyễn Thị Phượng, lại khiến cho người đối diện có cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi và có thiện cảm khi tiếp xúc. Điều này giúp lí giải vì sao, trong mỗi cuộc gọi ra của mình, Phượng luôn được khách hàng quan tâm lắng nghe và đánh giá cao. KPI của bạn vì thế liên tiếp đạt loại tốt và xuất sắc trong nhiều tháng. Phượng cũng là nhân sự đã dành được giải Nhì trong Hội thi “Nhân viên bán hàng giỏi năm 2015” của do khối Dự án miền Bắc tổ chức.

 

Hòa quyện trong một giai điệu chung

 

Mặc dù mang trong mình những nét tính cách, cá tính riêng biệt, nhưng cả 03 nhân sự Person of the Month tháng 08 đều có chung một tình yêu dành cho nghề CSKH, cho tổng đài Hoa Sao không biết từ bao giờ.

Biết đến công việc của một Điện thoại viên như một cái duyên sau khi rời khỏi ghế nhà trường, tính đến nay, người có thâm niên nhất – bạn Nguyễn Thị Phượng cũng đã gắn bó được với Hoa Sao hơn 7 năm, người mới nhất – bạn Lê Thị yến cũng đã được gần 02 năm và ở Phạm Hữu Hợp, con số này cũng cán mốc 4 năm.

Họ cho biết lí do để mình gắn bó với tổng đài, với nghề CSKH qua chừng ấy thời gian, một phần là tình yêu, sự say mê dành cho nghề nhưng phần lớn lại là tình người, là nét văn hóa đặc trưng tại mỗi đơn vị – nơi họ ngày đêm làm việc. Sự quan tâm, chia sẻ trong công việc, trong cuộc sống; cháy và vui chơi hết mình trong những phong trào, hoạt động chung ngày qua ngày, đã khiến tổng đài trở thành một phần không thể thiếu trong họ.

04

Yến (cuối cùng) và các bạn của mình trong cuộc thi Nhân viên CSKH Giỏi năm 2015 do Viettel tổ chức

05

Hợp (hàng 2, ngoài cùng bên phải) và các đồng nghiệp tại tổng đài Hoa Sao Đà Nẵng trong ngày hội Hoa Sao’s Day năm 2015

06

Phượng (áo vàng) cùng các bạn trong team Fast Contact

 

 

Comments

comments