Sức trẻ

256


Listen to your heart

Chào mừng Anh chị và các bạn đồng nghiệp trở lại với chương trình Radio Daily tuần 34, số phát sóng ngày thứ 7, được phát đi từ Văn Phòng 160 Lê Trọng Tấn.

 

Trong số phát sóng ngày hôm nay, những người làm chương trình xin được gửi tới Anh/chị và các bạn một chia sẻ được gửi đến từ một người tự nhận là mình đã có tuổi nhưng trong con mắt của bạn bè đồng nghiệp, chị vẫn luôn là một người “trẻ trung” bởi luôn đem đến những tràng cười sảng khoái cho mọi người thông qua những câu chuyện hài hước và dí dỏm của mình, chị Lê Thị Tuyết Nhung – Trưởng ban KSNB.

 

” Ngày hôm nay, từ 4h sáng, một đội các bạn trẻ, khỏe và tràn đầy nhiệt huyết, sự nhiệt thành đã mang những cả hương và sắc tới Văn phòng.

 

Tôi cảm thấy hôm nay như một ngày hội, cả vì ý nghĩa về món quà đặc biệt mà chúng ta đang cùng nhau chuẩn bị và cả vì sự lan tỏa từ chính các bạn.

 

Tôi tự nhận mình đã có tuổi đôi chút nhưng vì sức trẻ của các bạn, tôi thấy mình đang sung sức hơn.

 

Tôi mong rằng món quà của tôi dành tặng các bạn ngày hôm nay sẽ thay lời cảm ơn của tôi tới cả đội trẻ khỏe, cảm ơn riêng thêm tới 2 đồng nghiệp trẻ của Ban Kiểm soát nội bộ đã luôn làm cá nhân tôi và các anh chị có tuổi khác thêm sức mạnh, thêm nhiệt huyết vì sự phát triển của Hoa Sao.

 

Tôi sẽ luôn “Listen to your heart”.

 

 

Comments

comments