Trái tim người lính- Ba lẻ Sáu!!!

811

Một lần lang thang trên các trang nội bộ của tập đoàn, tìm ý tưởng cho bài viết mới, tớ vô tình đọc được bốn câu thơ:

 

Lương Văn Hưng – Rất tưng bừng

Trong các Phong Trào của Hoa Sao

Nhiệt tình – Vui Vẻ – Luôn niềm nở

Trở thành ngôi sao – các Phong Trào

 

Bốn câu thơ ngắn gọn xúc tích, tạo nên một vẻ đẹp không thể nào trộn lẫn được của anh, người điện thoại viên giỏi, người giám sát gương mẫu, và là người cán bộ công đoàn nhiệt tình với công việc, hết lòng với ĐTV, người luôn đứng trên quan điểm lập trường của ĐTV, nói thay tiếng nói của ĐTV chúng mình, anh Lương Văn Hưng – MS 306.

           image001

Trong khuôn khổ bài viết này, tớ muốn giới thiệu và chia sẻ với bạn bè CC trên cả nước về hình ảnh người “anh cả – nếu khen thì không giấy mực nào khen hết” (đây là lời nhận xét của một cô bé đã gắn bó khá lâu với nghề CC) trong vai trò một cán bộ công đoàn của tổng đài Vĩnh Phúc chúng tớ. Anh thuộc lớp những điện thoại viên đầu tiên làm việc tại Vĩnh Phúc.

 

Ngày chập chững bước chân đến tổng đài, hình ảnh đầu tiên tớ gặp là anh cán bộ công đoàn đẹp trai, thân thiện, và gần gũi với tất cả mọi người. Anh không chỉ là người nhiệt tình trong việc, các phong trào, mà còn luôn dành thời gian chia sẻ và động viên mọi người cùng tham ra các hoạt động đoàn thể tổ chức, để góp phần “gắn kết yêu thương” tình cảm những người đồng nghiệp sau khi gác ống nghe.

 image003

Sinh nhật ĐTV, tự tay anh đi tặng quà và gửi lời chúc mừng đến từng người. Tết tổng đài thì vui khỏi nói, đêm 30 anh trực tết cùng mọi người, và lì xì cho những bạn trực Tết. Anh cũng tự tay chuẩn bị bữa ăn ngày Tết cho ĐTV để ĐTV bớt đi cảm giác Tết xa nhà. Những ngày Tết tổng đài vắng vẻ, nếu không có tiếng nói quen thuộc nâng dậy tinh thần và nụ cười tỏa nắng của anh ấy chắc tổng đài sẽ buồn thiu mất.

 

Bên cạnh sự chu đáo với đời sống tinh thần của ĐTV, anh là một GS có nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ và kĩ năng vững chắc, tra cứu thông tin hỗ trợ ĐTV rất nhanh chóng và kịp thời.

 

Anh luôn được mọi người yêu quý, tin tưởng vì trong anh mang trái tim một người lính trẻ, khỏe khoắn, bản lĩnh và nghiêm khắc với bản thân mình. Ở cương vị nào, dù là một người cán bộ công đoàn, một anh giám sát hỗ trợ hay một, anh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, cũng như những mục tiêu anh đặt ra cho bản thân. Có lẽ vì vậy nên anh chưa bao giờ bằng lòng với bảng thành tích mình đạt được, luôn không ngừng phấn đấu và cố gắng để giữ lửa trong mình và truyền lửa cho những người xung quanh.

image005

            Anh 306 với hình ảnh bên chiếc tai nghe cùng câu danh số thân thuộc

Nhân dịp sinh nhật anh trong tháng 9 này, em xin thay mặt các ĐTV tổng đài VPC nói chung, và ĐTV line Báo Hỏng nói riêng, chúc anh luôn vui vẻ, mạnh khỏe, luôn giữ niềm tin rực lửa để chúng ta tiếp tục gắn bó và cùng sát cánh bên nhau. Cùng nhau chiến đấu như những người lính thực thụ trên mặt trận dù không bom rơi đạn lạc này. Chúng em cảm ơn anh nhiều lắm. Trái tim người lính-306 của chúng em.

_Sâu ngủ_

 

Lê Thị Mai Hương

Mã số 374

Hoa Sao Vĩnh Phúc

Comments

comments