Lớp luyện giọng – Cánh cửa vào nghề

573

Một giọng nói hay hoàn toàn có thể được đào tạo và đạt tới thành công nhờ sự luyện tập chăm chỉ. Rất nhiều những điện thoại viên của Hoa Sao đã làm được điều đó khi tham gia lớp luyện giọng tại các trung tâm Hoa Sao. Một giọng nói tốt không chỉ phục vụ công việc CSKH mà còn là lợi thế khi tiếp nhận nhiều công việc khác.

image001

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao những chính trị gia nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, hay MC…lại có một giọng nói hay như vậy? Bạn đừng lầm tưởng giọng nói hay là do trời phú. Không phải vậy đâu nhé! Chất giọng (trầm, ấm, vang, thánh thót…) là do trời phú nhưng bạn hoàn toàn có thể nói hay bằng cách tự mình luyện tập”. Đây là cách các chuyên viên luyện giọng tại TT CSKH Hoa Sao Vĩnh Phúc bắt đầu với học viên của mình.

SONY DSC

Những học viên mới tại Hoa Sao Vĩnh Phúc rất chăm chú vào bài học với quyết tâm sửa được lỗi giọng của mình

image005

Ở nơi đây chúng tớ không chỉ học mà còn: Học mà chơi- chơi mà học, các anh chị mang đến cho chúng tớ những giây phút học luyện giọng qua các trò chơi khiến ai cũng thích thú và  mang lại hiệu quả cao. Từ các trò chơi chúng tớ nhận ra rằng có một giọng nói tốt thật tuyệt vời biết bao”. Học viên lớp luyện giọng tại Vĩnh Phúc chia sẻ.

SONY DSC

SONY DSC

Không khí trong một lớp luyện giọng tại Hoa Sao Hà Nội – bước đà để các bạn ứng viên tiếp tục đến với lớp kỹ năng

SONY DSC

SONY DSC

Các bạn lỗi giọng tham gia khóa học sẽ được chỉnh sửa chi tiết trong từng buổi học, không chỉ giọng nói được cải thiện mà ngay cả khả năng đứng trước đám đông cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực

image014

image016

Bên cạnh những buổi học trên lớp, những buổi giao lưu ngoài trời của lớp luyện giọng cũng mang đến cho các bạn học viên những kỷ niệm khó quên tại Hoa Sao.

image018

Tập thể lớp Kỹ năng – Luyện giọng HP16 của Hoa Sao Hải Phòng tham gia chương trình teambuilding mừng sinh nhật Hoa Sao sau những giờ luyện giọng trên lớp

SONY DSC

Lớp học luyện giọng mang lại cho chúng em những trải nghiệm mới, những giá trị mới mà từ trước đến giờ em không hề biết đến. Đến với Hoa Sao chúng em đã thấy được tầm quan trọng của giọng nói, giọng nói sẽ trực tiếp ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của mình”_chia sẻ chân thành từ một bạn điện thoại viên đã vượt qua được chính mình để có một giọng nói chuẩn.

Comments

comments