Hoa Sao Vui

486

Ai???

 

Một anh nhân viên trẻ đi công tác cùng người quản lý khó tính của mình trên một chuyến tàu Bắc Nam, Họ ngồi cùng ghế với một cô gái trẻ và mẹ cô ta.

 

Anh nhân viên và cô gái trẻ luôn nhìn nhau với ánh mắt đầy thiện cảm trên suốt quãng đường đi. Khi đoàn tàu chui vào hầm đèo tối đen, bất ngờ một âm thanh “chụt” kéo dài của một nụ hôn phát ra. Ngay sau đó, người ta nghe thấy tiếng “bốp” của một cái tát rất mạnh vào mặt một ai đó.

 

Khi tàu đi qua đường hầm, bốn người ngồi đó mà không nói một lời.

 

Bà mẹ cô gái nghĩ: “Anh chàng này thật đê tiện, nhưng không sao vì con gái mình đã tát anh ta”

 

Người quản lý ngồi nghĩ: “Không thể tin anh chàng này lại đủ can đảm để hôn cô gái, nhưng mình chắc chắn rằng cô ta sẽ không bỏ qua cho anh ta sau khi tát mình”.

 

Cô giá trẻ nghĩ: “Mình thấy rất vui khi được hôn, nhưng mẹ mình đã tát anh ta”.

 

Anh nhân viên trẻ thì nở nụ cười hài lòng và tự nghĩ: “Cuộc sống thật tuyệt vời… vừa được hôn một cô gái xinh đẹp lại vừa được tát quản lý của mình!”.

 

Truyện “cười”

 

Sếp kể truyện cười cho nhân viên nghe. Ai nấy đều cười bò lê bò càng. Duy chỉ có một cô gái ở bộ phận lễ tân là mặt vẫn nghiêm như công an. Lấy làm lạ, sếp tiến tới hỏi:

 

  • Sao thế? Chẳng lẽ em không có một chút cảm giác hài hước nào sao?

 

Cô lễ tân đáp:

  • Chẳng cần cười, bởi tuần sau em đã xin chuyển sang công ty khác rồi!

 

Mọi người… không ai cười!!!

 

Điều bất thường

 

Trước khi đi công tác, một anh chàng nhờ bà cụ hàng xóm trông nom cô vợ trẻ. Anh ta dặn nếu thấy chuyện gì khác thường thì báo ngay cho anh ta. Một tuần trôi qua êm ả.

 

Đầu tuần sau, anh ta nhận được điện thoại của bà cụ hàng xóm:

 

  • Người đàn ông vẫn đều đặn đến thăm vợ anh vào ban đêm, hôm qua không thấy đến.

Comments

comments