Dồn lực chạy đà, bứt phá thành công

258

Tạm biệt năm 2015 với nhiều dấu ấn, Hoa Sao đã chuẩn bị những gì để chào đón một năm 2016 với nhiều bứt phá mạnh mẽ? Xin mời bạn đọc Hoa Sao Voice hãy cùng đến với những chia sẻ của chị Trịnh Thị Oanh – Phó Tổng Giám đốc của Tập đoàn để thấy rõ hơn những cơ hội nào đang chờ đón chúng ta trong năm 2016 tới đây.

01

HSV: Thưa chị, chị có thể chia sẻ cho bạn đọc Hoa Sao Voice cả nước được biết những định hướng phát triển của Tập đoàn chúng ta trong năm 2016 này?

 

Chị Trịnh Thị Oanh: Năm 2016 cũng là năm Hoa Sao kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển. Đây được coi là năm bản lề cho sự phát triển của Hoa Sao sang một giai đoạn mới: Giai đoạn đa dạng hóa sản phẩm/thị trường và đẩy mạnh doanh thu. Trong đó có thể kể đến một số định hướng chính như:

 

  • Phát triển và mở rộng thị trường cung ứng dịch vụ của Hoa Sao ra thế giới.
  • Phát triển mạnh dịch vụ Outbound (telesales/ telemarketing…) trên toàn quốc, thay vì đang tập trung mạnh ở Chi nhánh Hồ Chí Minh như hiện nay.
  • Phát triển thêm các dịch vụ mới ra thị trường như: CSKH Cao cấp; Dịch vụ khách hàng bí mật, Khảo sát…
  • Ưu tiên nguồn lực và kinh tế để phát triển mạnh hệ thống kỹ thuật/ hệ thống CRM, đảm bảo cung ứng ra thị trường một hệ thống kỹ thuật Contact center tiên tiến, chất lượng.

 

Bên cạnh đó, Hoa Sao vẫn xác định giá trị cốt lõi là dịch vụ CSKH. Do đó, với các dự án đang và sẽ làm về CSKH, chúng ta sẽ tập trung để cải tiến, nâng cao chất lượng liên tục, từ đó đảm bảo sự hài lòng của đối tác với dịch vụ Hoa Sao. Mục tiêu cụ thể của Hoa Sao năm 2016 là tăng quy mô nhân sự lên tối thiểu 1,3 lần và đạt doanh thu gấp 1,5 lần so với năm 2015.

 

HSV: Hoa Sao đã có sự chuẩn bị như thế nào để có thể thực hiện tốt nhấtnhững định hướng phát triển đã đưa ra thưa chị?

 

Tất nhiên để có thể nắm bắt thời cơ tốt nhất thì từ nội bộ Hoa Sao đã có những sự chuẩn bị suốt thời gian qua cho các mục tiêu này, có thể kể đến một số sự chuẩn bị lớn gồm:

 

Thứ nhất là sự chuẩn bị về thị trường: năm 2015 đánh dấu sự khai thác, tìm kiếm thị trường nước ngoài tương đối rõ nét của BGD Hoa Sao. Chúng ta đã làm việc với nhiều đối tác đến từ Mỹ, Úc, Pháp, và Nhật và gần như chắc chắn rằng năm 2016 chúng ta sẽ chính thức triển khai dịch vụ cho các thị trường này.

 

Thứ hai đó là việc tập trung cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) để đáp ứng như cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Trong suốt thời gian qua, bộ phận R&D của Hoa Sao đã cùng các bộ phận liên quan thực hiện hàng loạt chiến dịch khảo sát, phân tích thị trường để xây dựng nên các gói sản phẩm/ dịch vụ mới giúp nâng cao sự trải nghiệm và tương tác của khách hàng với dịch vụ của các Công ty.

02

Tập trung đầu tư cho hệ thống kỹ thuật năm 2016

 

Thứ ba là sự chuẩn bị về kỹ thuật: Hệ thống kỹ thuật trong Contact Center quyết định hơn 50% chất lượng dịch vụ của Contact Center (CC) do đó Hoa Sao đã tập trung ưu tiên lớn nguồn lực về nhân sự và kinh tế để đầu tư phát triển hệ thống cũng như tối đa hóa tính ưu việt và hiệu quả của CRM. Tôi nghĩ đây là sự chuẩn bị quan trọng và cần thiết nhất để Hoa Sao thực hiện thành công các mục tiêu còn lại.

 

Thứ tư đó là sự chuẩn bị về con người. Với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng thì con người luôn đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Ở Hoa Sao, từ những ngày đầu tiên, BGD luôn xác định việc phát triển và xây dựng nhân sự nguồn cho các vị trí/ các dự án là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, hoạt động đào tạo nội bộ và tìm kiếm nhân sự phù hợp bên ngoài đã được Hoa Sao thực hiện liên tục. Đến nay, Hoa Sao tự tin là đơn vị có đội ngũ nhân sự quản lý tầm trung và cao cấp trong ngành tốt nhất cả về số lượng và chất lượng.

 

Tôi tin rằng tất cả những sự chuẩn bị này sẽ giúp chúng ta luôn sẵn sàng triển khai thêm các dự án mới trong thời gian ngắn nhất.

03

Yếu tố con người vẫn được xem là yếu tố đặc biệt quan trọng tại Hoa Sao

 

HSV: Một  “lời nhắn nhủ” mà chị muốn dành tặng cho bạn đọc Hoa Sao Vocie trong năm 2016 này?

 

Với các bạn Hoa Sao trên toàn quốc, tôi cũng như BGD luôn tâm niệm rằng các bạn chính là tài sản lớn nhất và quan trọng nhất của Hoa Sao. Không ai phù hợp hơn các bạn để phát triển lên các vị trí mới vì các bạn đã am hiểu văn hóa/ công việc tại nơi đây. Các bạn rất đa dạng về ngành nghề/ lĩnh vực học tập từ Ngoại ngữ, Toán tin, kế toán, tài chính, nhân sự đến du lịch, giáo dục… Vì vậy Hoa Sao mong rằng nếu bạn nào có tham vọng, có năng lực, và có sự quyết tâm phát triển sự nghiệp của mình cùng Hoa Sao, thì các bạn hãy thể hiện điều đó thông qua chất lượng làm việc, thái độ làm việc nghiêm túc và sự chủ động đề xuất trong công việc để Chúng tôi dễ dàng phát hiện ra các bạn, đưa các bạn vào đội ngũ đào tạo nguồn thường xuyên  để các bạn nhanh chóng phát triển lên vị trí mong muốn.

 

Chúc các bạn có một năm 2016 thật thành công và có nhiều niềm vui, hạnh phúc!

 

Xin được cảm ơn chị về cuộc trò chuyện! Hi vọng rằng với những bước chuẩn bị kĩ lưỡng như vậy, Hoa Sao sẽ có thật nhiều bứt phá thành công trong năm thứ 10 này.

Lyn Lee

Comments

comments

SHARE
Previous articleNgày hôm nay
Next article“Call center Family”