03 cô gái “vàng” của POM tháng 05 – 2015

236

Lần thứ hai trong năm 2015, chương trình Person of the Month lại được chứng kiến sự “lên ngôi” của ba cô gái xinh đẹp khi đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên nặng kí khác, bước lên “bục vinh quang” và mang về cho mình chiếc “huy chương vàng” mang tên danh hiệu POM tháng 5. Cùng độc giả Hoa Sao Voice đón xem họ là ai?

Nguyễn Lệ Hằng My  của Dự án  HTVC, Hoa Sao Hồ Chí Minh

Thông minh, khéo léo khi xử lí tình huống…là những gì mà các thành viên Ban thẩm định dễ dàng nhận thấy ở Hằng My trong buổi phỏng vấn POM. Vậy mà khi chia sẻ với chúng tôi, My lại cho biết rằng trước đây từng là một cô bé hết sức rụt rè khi giao tiếp với những người xung quanh. Nhưng chỉ hơn một năm trở thành ĐTV (từ tháng 3.2014 – 12.2014) và Team leader của Dự án HTVC (từ tháng 12.2014 – nay), My dường như đã trở thành một con người khác: hoạt bát, khéo léo và làm việc có trách nhiệm hơn rất nhiều. Đặc biệt trong cuối tháng 4 và tháng 5 vừa qua, dự án Hoa Sao HTVC phải đối mặt với nhiều khó khăn: một bạn Team leader trong nhóm ốm nghỉ dài hạn, thiếu nhân sự; đối tác tổ chức chiến dịch CSKH lớn dẫn đến số lượng cuộc gọi tăng đột biến…, Hằng My đã cố gắng không chỉ hoàn thành xuất sắc phần việc của mình, mà còn hỗ trợ luôn phần việc của Team leader còn lại. My tích cực điều động quân số, động viên các bạn ĐTV để đảm bảo dự án được vận hành một cách tốt nhất. Đó là lí do khiến Hằng My được không chỉ PM của dự án mà ngay cả các bạn ĐTV trong nhóm quý mến và đánh giá cao: “Thời gian qua, có những lúc thấy Hằng My vì công việc mà ở tổng đài tới 20 tiếng/ngày, Sơn thấy rất nể phục. Sơn nghĩ My đã truyền cho ĐTV và Team leader của dự án một tinh thần hết mình trong công việc. Vì thế với ĐTV của dự án HTVC, My hoàn toàn xứng đáng được vinh danh ở tháng 5 này” – Bạn Nguyễn Tuấn Sơn, PM Dự án HTVC, Hoa Sao Hồ Chí Minh cho biết.

04

Hằng My (áo đỏ, bên trái) cùng các đồng nghiệp trong Dự án

Chu Thị Huyền Trang  – Hoa Sao Hà Nội

Gia nhập Hoa Sao từ năm 2009, Huyền Trang đã từng trải qua nhiều vị trí công việc, từ một ĐTV mới nhiều bỡ ngỡ ban đầu cho đến một giám sát viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, line nào do Trang quản lí cũng đều đạt chất lượng cao, lên đến 99%. Trang cho biết: Ngay từ nhỏ, mình đã từng ước mơ sau này sẽ trở thành nữ quản lí nhân sự giỏi. Ngày ấy, trong suy nghĩ của một đứa trẻ, những cô chú quản lí quả thật như những “siêu nhân” khi có thể điều hành một lúc nhiều thứ như thế. Chính vì thế, khi lớn lên, có cơ hội được làm việc ở Hoa Sao, mình đã nỗ lực từng bước để đạt được mục tiêu trở thành một nhà quản lí xuất sắc mà mình đã đề ra. Và những vị trí quản lí nhóm mà mình đã từng trải qua đã đem lại cho mình những kinh nghiệm và kĩ năng quản lí thực sự. Đôi khi cũng gặp phải những khó khăn, trở ngại nhưng cũng nhờ đó mà mình cảm thấy mạnh mẽ hơn và trân trọng sự thành công của bản thân hơn”.

Bên cạnh việc là một ĐTV, giám sát có nghiệp vụ chắc, khả năng quản lí nhóm tốt, liên tiếp trong nhiều năm liền (2012, 2013, 2014), Trang cũng được công nhận là Ủy viên Công đoàn xuất sắc bởi những đóng góp, nỗ lực của bạn cho các phong trào, hoạt động tập thể do Công đoàn Hoa Sao phát động. Là một người năng động, nhiệt huyết, Trang đặc biệt yêu thích văn nghệ, thể thao. Trang cũng đã từng đạt được Giải nhất Cầu lông đôi nam nữ do Tập đoàn tổ chức năm 2012.

05

Huyền Trang (giữa) luôn tích cực trong các hoạt động văn nghệ – thể thao

Võ Thị Ngọc Tuyết  của Dự án FEC B3456, Hoa Sao Hồ Chí Minh

Hiền lành, ít nói, thậm chí lại có phần hơi…nhút nhát, thế nhưng cô gái Võ Thị Ngọc Tuyết lại khiến các đồng nghiệp trong nhóm phải trầm trồ, ngưỡng mộ bởi thành tích làm việc đáng nể. Gia nhập dự án FEC, bộ phận Preduce (B0) từ ngày 21/07/2014, Tuyết luôn là Agent có năng suất làm việc cao nhất toàn team. Chính bởi những thành tích đáng ghi nhận đó, bạn chính thức được chuyển lên bộ phận B3456. Do tính chất đặc thù của nhóm Dự án FEC B3456 là dự án nhắc nợ (đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu) nên đòi hỏi kĩ năng và nghiệp vụ cao hơn so với công việc trước đó. Tuy nhiên, với tính cách siêng năng, ham học hỏi của mình, Ngọc Tuyết lại một lần nữa “chinh phục” không chỉ các anh chị PM, Team Leader mà còn toàn bộ các bạn ĐTV của Dự án khi đạt được tới 5.525 cuộc gọi, đạt tới đạt 170,16% mức doanh số đặt ra và trở thành người có thành tích tốt nhất toàn team trong tháng 5.2015. Nhận xét về Ngọc Tuyết, bạn Nguyễn Thị Thùy Liên, Team Leader của Dự án FEC B3456 cho biết: “Tuyết không chỉ là một ĐTV xuất sắc trong công việc, bạn còn thường xuyên hỗ trợ Team Leader chúng mình đào tạo nghiệp vụ cho các bạn ĐTV mới, đồng thời sẵn sàng gọi giúp các bạn trong team khi các bạn ốm, mệt hay năng suất thấp. Chính vì vậy mà mọi người trong nhóm đều cảm thấy rất vui và mừng cho Tuyết khi bạn đã trở thành POM của tháng 5”.

06

Ngọc Tuyết (thứ 5 từ phải sang) cùng các bạn trong Team

Mỗi cô gái, mỗi cá tính, nhưng lại “gặp nhau” ở tình yêu hết mình cho công việc. Một lần nữa, chúc cho “tình yêu” ấy của họ sẽ ngày càng lớn thêm để giúp họ có những bước tiến lớn hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

Lê Hiền Thương

Comments

comments

SHARE
Previous articleHoa Sao Vui
Next articleĐam mê