Tin tức – sự kiện tháng 11/2015

471

Danh hiệu Person of the Month tháng 10/2015 đã tìm được chủ nhân

01_resized

Sau những ngày miệt mài tìm kiếm, chương trình Person of the Month tháng 10.2015 đã lựa chọn ra được những gương mặt xuất sắc, xứng đáng được vinh danh trong tháng này. Đó là:

  • Bạn Chu Thị Lan Hương – Chuyên viên Truyền thông Thương hiệu, VP Tập đoàn
  • Bạn Vũ Thanh Tùng – Trưởng ca Điều hành, TT CSKH Hoa Sao Đà Nẵng
  • Bạn Đặng Thị Ngọc – ĐTV, MS 7708, TT CSKH Hoa Sao Hải Phòng

Tiếp đó, từ ngày 12 đến 14/11/2015, đại diện Ban Giám đốc và đại diện của các đơn vị cũng đã tiến hành vinh danh và trao giải cho các bạn trước sự chứng kiến của các bạn bè, đồng nghiệp tại nơi làm việc.

 

Hoa Sao Hồ Chí Minh tham gia ngày hội “Chạy vì trái tim 2015”

02

Ngày 08/11/2015, hơn 40 bạn Agents và nhân sự khối văn phòng của chi nhánh đã tham gia ngày hội “Chạy vì trái tim” năm 2015 do Quỹ Nhịp tim Việt Nam phối hợp cùng các doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM thực hiện. Số tiền ủng hộ thu được từ hoạt động sẽ được đóng góp cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam để giúp cho những trẻ em mắc bệnh tim trên mọi miền đất nước. Sự kiện đã thu hút được sự tham gia của đông đảo cộng đồng, thể hiện sự chung tay của các doanh nghiệp đối với các hoạt động mang ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, trong đó có Tập đoàn Hoa Sao chúng ta.


Hội thảo “Giải mã người tiêu dùng” do Tập đoàn Hoa Sao tổ chức thành công tốt đẹp

03

Ngày 30/10/2015, cuộc hội thảo “Giải mã Người tiêu dùng Việt Nam” do Tập đoàn Hoa Sao tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 40 CEO, Giám đốc, và các Trưởng phó phòng phụ trách Dịch vụ khách hàng, Marketing của các Doanh nghiệp. Kết quả khảo sát và những phân tích chuyên sâu của các diễn giả nhận được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp tham gia, giúp các đơn vị nhìn nhận được những mặt được và chưa được trong dịch vụ khách hàng của đơn vị mình.

 

Đông đảo ứng viên tại TP Hồ Chí Minh quan tâm đến các vị trí tuyển dụng tại Hoa sao

04

Ngày 24/10/2015, trong Ngày hội phỏng vấn tuyển dụng được tổ chức tại Nhà Văn hóa thanh niên thành phố Hồ Chí Minh, bộ phận Tuyển dụng của chi nhánh đã đưa đến các ứng viên có nhu cầu hơn 1000 tờ rơi giới thiệu về các vị trí tuyển dụng tại Hoa Sao Hồ Chí Minh. Kết quả, kết thúc ngày hội, bộ phận Tuyển dụng đã thu về được hơn 300 phiếu thông tin ứng viên, đồng thời cũng đã tiến hành phỏng vấn trực tiếp các ứng viên quan tâm ngay tại Ngày hội.

 

 

 

 

Comments

comments