Tin tức – sự kiện hai tháng đầu năm 2016

277
SONY DSC

 

Hoa Sao Đà Nẵng chung tay lo Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

1

Trong 02 ngày 05/02 và 06/02, đại diện TT Hoa Sao Đà Nẵng đã cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Đà Nẵng thực hiện chương trình chung tay lo tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam với mong muốn góp phần sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn khi dịp Tết Nguyên đán 2015 đang tới gần.  

 

Rộn ràng với  Lễ tổng kết năm 2014 của người Hoa Sao trên khắp cả nước

2

Vào các ngày 22/01, 31/01 và 07/02 vừa qua, người Hoa Sao đã được chứng kiến rất nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa trong buổi Lễ tổng kết thường niên được tổ chức lần lượt tại cả 03 khu vực Bắc – Trung – Nam với sự tham gia đông đảo và hào hứng của các bạn ĐTV đến từ tất cả các Trung tâm/đơn vị trên cả nước.

Buổi lễ tổng kết đã cho thấy không chỉ xuất sắc trong công việc, các bạn ĐTV của Hoa Sao còn rất tài năng trong các hoạt động văn hóa – văn nghệ. Rất nhiều các tiết mục đặc sắc, được đầu tư công phu và hoành tráng do chính các bạn chuẩn bị và thể hiện đã góp phần làm nên sự thành công của chương trình.

 

Dự án Yamaha mở rộng quy mô hoạt động

3

Theo yêu cầu mở rộng quy mô dự án từ phía đối tác, chiến dịch Check Coupon của Dự án Yamaha đã chính thức được triển khai với quy mô 12 agent vào ngày 25.01 vừa qua. Sau hơn 02 tuần làm việc, nhân sự của dự án được đối tác đánh giá khá tốt cả về kỹ năng và nghiệp vụ. Đây là động lực để các các ĐTV của dự án tiếp tục cố gắng trong thời gian tới.

 

Chụp hình PR Dự án Jolibee, Hoa Sao Hồ Chí Minh

4

Vào ngày 24/01/2015, Dự án Jolibee, Hoa Sao Hồ Chí Minh đã có buổi quay phim, chụp ảnh nhằm quảng bá hình ảnh tổng đài Callcenter chuyên nghiệp và bài bản. Đây là một trong những hoạt động sẽ được chi nhánh Hoa Sao Hồ Chí Minh đẩy mạnh trong năm 2015.

Công ty Itochu Bellsystem 24 đến thăm và làm việc với Tập đoàn

SONY DSC
SONY DSC

Ngày 13/01/2015, Văn phòng Tập đoàn đã vinh dự đón tiếp đại diện của Công ty Nhật Bản Itochu Bellsystem 24 đến thăm và tìm hiểu năng lực thực tế, quy mô hoạt động của Tập đoàn Hoa Sao và Trung tâm CSKH Hoa Sao Hà Nội. Buổi làm việc đã diễn ra tốt đẹp và hứa hẹn những cơ hội hợp tác trong tương lai.

Nhiều dự án mới chính thức đi vào hoạt động

6

Tiêu biểu trong số đó là dự án Vietsing – Dự án CSKH cho phòng khám đa khoa quốc tế Vietsing tại Tòa nhà Pacific Place, số 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ ngày 6/1/2015 và Dự án Ibox vào từ ngày 15/01. Mặc dù quy mô chưa lớn, nhưng những dự án này là một bước tiến trong việc mở rộng cung cấp dịch cho cho các đối tác hoạt động ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác khau của Tập đoàn Hoa Sao.

Comments

comments