Khi Call Agents “gác máy”

259

Viết lách

Viết lách là đam mê của không ít bạn ĐTV tại Hoa Sao, sáng tác thơ văn với chủ đề, cảm hứng từ chính công việc CSKH giúp Bùi Thị Ngọc Hoa – danh số 7764 của HSHP và Lê Thị Mai Hương: MS 374 –HSVP có thể kết hợp hài hòa giữa công việc và đam mê. Hoa cũng đã có nhiều bài viết được đăng trên các số Hoa Sao Voice.

image001 (2)

Le thi Mai Huong - MS 374

Nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh lại là đam mê của Đoàn Thị Hương – DS 8982 – HSHP và Võ Gia Cát – DS 3904 – HSHCM. Hương muốn đến những địa danh đẹp, nổi tiếng của Việt Nam và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp, còn Cát lại mong muốn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

image003 (2)

Võ Gia Cát

Thể thao

Bóng đá lại là một phần không thể thiếu với GS Trần Huy Điệp, mã số 6791, đội trưởng đội bóng HSHN. Bóng đá đã gắn liền với công việc, học tập và cuộc sống sinh hoạt của Điệp hàng ngày.

Du lịch

Nhóm 1069n1 – HSHN lại lựa chọn cho mình những khoảng thời gian hòa mình với thiên nhiên làm mới lại tinh thần để luôn sẵn sàng đồng hành với khách hàng.

Lý Văn Huy, MS 810 – Nhóm TP8, Hoa Sao Vĩnh Phúc cũng rất thích được đi dã ngoại cùng các bạn trong nhóm. Mỗi lần đi chơi, ngoài mục đích là thư giãn thì ở đó bọn mình còn được giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc, hoặc đôi khi chỉ là trút hết những ưu tư của cá nhân mỗi người để sau mỗi chuyến đi, cả nhóm lại cảm thấy gắn kết hơn và có động lực để làm việc hơn.

Ảnh 2 Mạnh 701

Ly Van Huy _ MS 810

Nấu ăn

Phạm Thị Là – MS 228 – dự án GM – khối dự án miền Bắc lại dành thời gian những ngày được nghỉ để theo đuổi sở thích nấu ăn và thưởng thức đồ ăn. Với Là, nấu ăn là cảm xúc, không có một công thức chuẩn nào cả vì mỗi người sẽ tự tìm cho mình cách nấu ăn riêng, không ai giống ai.

image007

 Âm nhạc

Ngoài giờ làm việc, Nguyễn Lê Anh Đức, nhóm TP 1, HSĐN lại thường dành thời gian của mình để chơi nhạc, đặc biệt là guitar. Âm nhạc luôn là một liều thuốc để Đức thư giãn và xua tan đi mọi căng thẳng trong công việc, cuộc sống và tạo động lực để Đức cố gắng hết mình trong công việc.

NGUYÊN LE ANH DUC 9615

Từ thiện

Đặc biệt hơn so với các bạn khác, Trần Thị Hạnh – MS 927 – HSHN lại luôn muốn làm một điều gì đó cho những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt cho các em nhỏ vùng cao. Hạnh và các bạn đã đi rất nhiều nơi, quyên góp, kêu gọi mọi người ủng hộ giúp các em nhỏ vùng cao có thêm sách vở, áo ấm và sự động viên về mặt tinh thần. Hạnh cũng rất chào đón những tấm lòng thiện nguyện từ các bạn Hoa Sao.

Ảnh 1 Hạnh 927

Còn đam mê của bạn là gì? Đừng quên chia sẻ với chúng tôi để cùng tìm ra những tâm hồn đồng điệu qua hòm mai hoasaocomm@hoasao.vn

NNQ

Comments

comments