“Công trình thế kỷ”

423

Như thường lệ, tháng 7 hàng năm, những thành viên Hoa Sao trên khắp cả nước lại có cơ hội nhìn lại một năm đã qua và hướng đến tuổi mới nhiều thành công hơn. Những hoạt động sôi nổi diễn ra tại khắp các trung tâm, những lời chúc được gửi đến Hoa Sao đã thể hiện những nét cá tính riêng ở mỗi nơi là những món quà ý nghĩa cho dịp sinh nhật tập đoàn Hoa Sao lần thứ 9.

“Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của Tập đoàn, Hoa Sao Hải Phòng xin kính chúc BGĐ, cũng như các nhân sự tại các trung tâm và chi nhánh trên toàn quốc lời chúc sức khỏe và thành công. Chúc cho Hoa Sao sẽ luôn vững bước đi lên, chúc cho tất cả các nhân sự luôn đồng chí, đồng lòng vì sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn.”

From Hoa Sao Hải Phòng

image001

image003

 

“Trong niềm vui hân hoan chào đón Tập đoàn tròn 9 tuổi, tập thể nhân viên Trung tâm Hoa Sao Vĩnh Phúc xin được gửi lời chúc mừng tới Tập đoàn, kính chúc tập đoàn ngày càng vững mạnh để vươn tới những tầm cao mới. Và sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị đã làm nên thành công của Tập Đoàn Hoa Sao – đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của Tập đoàn. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của Hoa Sao đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn. Happy birthday to Hoa Sao Group!

From Hoa Sao Vĩnh Phúc

image009

image007

image005

 

“Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của Tập Đoàn, Hoa Sao Đà Nẵng xin gửi lời chúc mừng tới ban lãnh đạo công ty và toàn thể đồng nghiệp trên mọi miền tổ quốc. Chúc các anh, chị và các bạn đủ sức khỏe và trí tuệ để lái con thuyền Hoa Sao ra khơi vững vàng, thành công vượt trội và luôn là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Chăm Sóc Khách Hàng.”

From Hoa Sao Đà Nẵng

image015 image013 image011

“Chúc cho thành tựu vươn xa

Mừng cho Nam Bắc đều là nhà chung

Sinh tại Thủ đô anh hùng

Nhật nguyệt ta giải đáp cùng Viettel

Tập thể vững mạnh tự hào

Đoàn kết kỷ luật khách nào cũng tin

Chín năm phát triển vững bền

Năm nào ta cũng có thêm bạn hiền

Vững từ những bước đầu tiên

Mạnh từ yếu tố tạo nên tiền đề

Ngày ngày củng cố hướng đi

Càng siêng đổi mới phát huy sử vàng

Thành danh thương hiệu vẻ vang

Công trình thế kỷ – Tập đoàn Hoa Sao.”

From Hoa Sao Hà Nội

“Không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu đi vào hoạt động  đến nay, Khối dự án miền Bắc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ phía Ban Giám Đốc cũng như các phòng ban của Tập đoàn. Với lòng biết ơn, sinh nhật thứ 9 này khối dự án xin gửi đến Ban Giám Đốc cũng như các phòng ban của Công ty lời cảm ơn sâu sắc nhất. Mỗi năm với Hoa Sao sẽ là một sự trưởng thành hơn nữa, lớn mạnh hơn nữa và vươn xa hơn nữa.

 

image017

 

Chúc cho Hoa Sao luôn là 1 ngôi sao lớn và sáng để dẫn đường cho khối dự án luôn đi đúng hướng và ngày càng phát triển hơn. Khối dự án hy vọng luôn là một trong năm cánh hoa sao, góp sức cùng Tập đoàn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Call center.

From Khối dự án miền Bắc

_MG_6871

“Kính chúc Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.”

From Hoa Sao Hồ Chí Minh

Comments

comments