Tin tức – sự kiện tháng 11/2014

262
SONY DSC

 

Vinh danh Person of the Month tháng Mười

 POM_01

Trải qua một quá trình làm việc và chấm điểm vô cùng nghiêm túc, Hội đồng thẩm định của chương trình Person of the Month 2014 đã lựa chọn ra được 02 nhân sự xứng đáng cho danh hiệu Person of the Month tháng Mười. Đó là đồng chí Nguyễn Thị Ái Thu – ĐTV đến từ Hoa Sao Đà Nẵng, đại diện cho khối Inbound và đồng chí Bùi Tiến Dũng – CV Đào tạo đến từ Hoa Sao Hà Nội, đại diện cho khối Văn phòng. Tiếp đó, vào ngày 12/11/2014, đại diện BGĐ Tập đoàn đã đến tận nơi làm việc và tiến hành trao giải cho 02 nhân sự đoạt giải.

Hoa Sao Đà Nẵng đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh Tập đoàn tới các doanh nghiệp trong Thành phố

06_resized

Trong tuần vừa qua, Đại diện Hoa Sao Đà Nẵng đã tham gia giảng dạy về Thương mại điện tử tại loạt khóa học về Thương mại điện tử do Sở Thông tin – Truyền thông thành phố Đà Nẵng tổ chức. Tham dự khóa học có lãnh đạo và quản lí của gần 30 doanh nghiệp SME tại Tp Đà Nẵng.

Khóa học là cơ hội để Hoa Sao Đà Nẵng quảng bá hình ảnh và dịch vụ của Hoa Sao ra bên ngoài đồng thời cũng như là cơ hội tốt để khảo sát, thu thập thông tin, tạo dựng mối quan hệ với các cấp quản lid, lãnh đạo doanh nghiệp.

Hoa Sao Hồ Chí Minh tổ chức tham quan thực tế Chi nhánh cho các bạn sinh viên Đai học Văn Hiến

Dai Hoc Van Hien

Nhằm phục vụ cho công tác tuyển dụng và quảng bá thương hiệu Tập Đoàn Hoa Sao, phòng Tuyển dụng chi nhánh HCM tổ chức cho các bạn sinh viên Đại học Văn Hiến tham quan Chi nhánh tại quận Tân Bình vào 06/11/2014 vừa qua. Buổi tham quan diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn nhiều cơ hội

Triển khai đào tạo theo hình thức xen kẽ nghiệp vụ và kĩ năng cho Dự án VTV Cab

VTV Cab

Từ ngày 05/11/2014, phòng đào tạo bắt đầu triển khai khóa học “Chăm sóc khách hàng” cho 18 nhân sự VTV Cab theo hình thức xen kẽ nghiệp vụ và kĩ năng. Đây là phương pháp đào tạo khác biệt so với các khóa học trước với mục đích học viên sẽ có thể áp dụng ngay kiến thức nghiệp vụ trong kĩ năng giao tiếp điện thoại.

Đại diện Ngân hàng VIB đánh giá cao công nghệ Vocalcom đang được triển khai tại Hoa Sao

SONY DSC

Ngày 31/10, phòng Kinh doanh phối hợp với phòng kĩ thuật và chuyên gia Vocalcom đón tiếp đại diện của Ngân hàng VIB sang tìm hiểu về hệ thống Contact Center.

Buổi làm việc diễn ra tốt đẹp. Đại diện của  phía Ngân hàng VIB đánh giá cao tính hiệu quả mà công nghệ Vocalcom đem lại. Hai bên sẽ làm việc sâu hơn để triển khai giải pháp trong tháng 11 và 12 tới.

Khai giảng lớp Đào tạo Nhân sự nguồn 03

SONY DSC

Sau khi đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn, vào ngày 28/10 vừa qua, lớp NSN 02/2014 đã chính thức khai giảng với 18 học.

Ngay ở buổi học đầu tiên, bên cạnh việc tiếp cận với lịch trình cũng như những nội dung cơ bản sẽ được cung cấp trong khóa học, các bạn học viên cũng đã xác định và chia sẻ với tất thành viên trong lớp về mục tiêu và định hướng nghề nghiệp của mình. Hầu hết các bạn đều tỏ ra hào hứng và kì vọng vào những kiến thức có thể thu nhận được sau khóa học.

Comments

comments