Tin tức – sự kiện tháng 10/2014

254

Tăng nhân sự cho Dự án VTV Cab

Tang nhan su Du an VTV_Cab

Ngày 02/10/2014, theo đề nghị tăng số lượng nhân sự từ đối tác VTV Cab, Hoa Sao HCM đã triển khai tuyển dụng và chuyển sang đào tạo 9 ứng viên về các kĩ năng CSKH và cập nhật thêm kiến thức mới. Tiếp đó vào ngày 09/10/2014, các ứng viên đã tiếp tục được hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ CSKH,cập nhật kiến thức cách lắp đặt, xử lí sự cố và khiếu nại để chuẩn bị sẵn sàng cho việc lên line chính thức.

Hoa Sao tiến hành mở rộng Dự án CSKH cho đối tác Viettel ở khu vực miền Nam.

Mo rong DA Viettel

Theo kế hoạch mở rộng dự án Viettel tại khu vực miền Nam, ngày 29/09/2014 vừa qua, phòng Tuyển dụng và Đào tạo của chi nhánh Hoa Sao Hồ Chí Minh đã bắt đầu mở lớp kĩ năng phỏng vấn và kĩ năng CSKH cho 18 bạn ứng viên của dự án Viettel. Dự kiến trong tháng 10 phía đối tác sẽ tổ chức test cuối khoá để chọn lựa  ứng viên phù hợp cho dự án.

Hoa Sao Hồ Chí Minh thành lập đội Fast Contact Center

Fast Contact Center

Nhằm mục đích hỗ trợ phát triển kinh doanh của chi nhánh được hiệu quả hơn, Hoa Sao HCM đã quyết định thành lập đội Fast Contact Center (FCC) dành riêng các dự án mang tính thời vụ với qui mô vừa và nhỏ. Vào ngày 02 và 03/10/2014, chi nhánh bắt đầu triển khai nhân lực và đào tạo kiến thức cơ bản chung cho đội FCC về tổng đài Hoa Sao.

Khóa Đào tạo Train the Trainers tiếp tục thu hút được sự quan tâm của các bạn học viên

Train the trainer3

Ngày 12/9/2014, Chương trình Train the Trainers được tổ chức buổi thứ 3 với sự góp mặt tham gia của các nhân sự phòng Tuyển dụng , Đào tạo và khối Dự án.

Chủ đề lần này là “Phương pháp xây dựng bài giảng”, giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc đào tạo, đồng thời đúc kết được những kinh nghiệm quý báu trong việc nghiên cứu các đối tượng học viên.

Comments

comments