THÁNG 8/2014 – THÁNG ĐÁNH DẤU NHIỀU SỰ TRỞ LẠI ẤN TƯỢNG

261

Hoa Sao Voice: Sự trở lại được kì vọng nhất

Hoa Sao Voice

Chính thức ra mắt bạn đọc số đầu tiên vào tháng 03/2012, Hoa Sao Voice (trước đây là HoaSao’s Voice) ngay lập tức đã gây được tiếng vang và được coi là bản tin phản ánh đầy đủ và sinh động nhất về lĩnh vực hoạt động cũng như đời sống của con người Hoa Sao trên mọi lĩnh vực.

Đó chính là lí do tiếp thêm sức mạnh để TT Truyền thông khẩn trương đưa Hoa Sao Vocie trở lại với bạn đọc Hoa Sao từ tháng 8/2014, sau 7 tháng gián đoạn. Với chủ đề “Hi! Volcalcom”, Hoa Sao Voice số trở lại hi vọng sẽ đem đến cho người đọc những thông tin hữu ích về đối tác và công nghệ mới mà Hoa Sao vừa đưa về Việt Nam.

Tái khởi động chương trình Eureka

Eureka_Trangvang

“Eureka” – “Tôi tìm ra rồi” là câu nói nổi tiếng của nhà bác học Acsimet khi ông phát hiện ra lực đẩy. Nó đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc để chỉ những khoảnh khắc nảy ra ý tưởng sáng tạo của mỗi người. Dựa trên ý nghĩa đó, từ tháng 10/2013, ý tưởng về chương trình Eureka đã ra đời với mong muốn đây sẽ là một lực đẩy thôi thúc các thành viên Hoa Sao chủ động tìm tòi, sáng tạo và chia sẻ những sáng kiến, phát kiến mới mẻ của mình để nâng cao tính hiệu quả trong công việc.

Sau khi được phát động, hòm mail Eureka@hoasao.vn đã thu nhận được khá nhiều ý tưởng sáng tạo và sáng kiến của các bạn trẻ Hoa Sao. Một phần trong số đó thậm chí đã được trang trọng ghi danh vào cuốn “Trang vàng Hoa Sao” – vật phẩm được ví như một Bảo tàng lịch sử của Hoa Sao, một Trung tâm triển lãm thu nhỏ của Hoa Sao, nơi sẽ lưu giữ những tên tuổi là đại diện cho sức sáng tạo của Tập thể Hoa Sao trong suốt quá trình phát triển của Tập đoàn.

Với ý nghĩa đặc biệt như vậy, chương trình Eureka chính thức được khởi động trở lại từ tháng 8 này.  Hi vọng rằng với nhiều gói giải thưởng hấp dẫn, có giá trị từ mặt vật chất đến tinh thần, được xây dựng một cách phù hợp và tương xứng với nhiều ý tưởng sáng tạo ở các mức độ khác nhau, chương trình vinh danh các ý tưởng sáng tạo Eureka sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của người Hoa Sao khắp cả nước.

Danh hiệu “Person of the Month”: trở lại và lợi hại hơn xưa

POM icon

Là một chương trình quy mô toàn Tập đoàn nhằm tìm kiếm và vinh danh các nhân sự xuất sắc trong tháng được phát động từ tháng 04/2013, chương trình Person of Month kể từ khi ra đời đã nhận được sự tham gia đông đảo và hào hứng của tất cả các thành viên Hoa Sao: từ khối văn phòng, inbound cho đến outbound trên cả nước.

Dựa trên bốn tiêu chí: chất lượng công việc, ý tưởng sáng tạo/cải tiến, văn hóa sống/làm việc và ý thức nội vụ, hàng tháng sẽ có ba nhân sự xuất sắc nhất đại diện cho 3 khối kể trên (văn phòng, inbound và outbound) được lựa chọn, trao tặng danh hiệu cùng các phần thưởng và sự ghi nhận trực tiếp của Ban giám đốc.

Ở lần xuất hiện trở lại này, bên cạnh các hình thức đề cử và trao thưởng đã được duy trì, để tăng thêm tính hấp dẫn của chương trình, “Person of the Month” phiên bản năm 2014 sẽ có các điểm đổi mới như sau:

  1. Giá trị giải thưởng bằng tiền mặt tăng lên gấp đôi: từ 200.000đ lên tới 400.000đ, đồng thời được vinh danh trên Bản đồ Sao đặt tại vị trí trang trọng ở các Trung tâm để đông đảo thành viên của Trung tâm đó biết đến và chiêm ngưỡng.
  2. Tuy nhiên, để đạt được những phần thưởng có giá trị và ý nghĩa nói trên, năm nay các nhân sự được đề cử chương trình Person of the Month cũng phải trải qua nhiều thử thách hơn với 3 vòng đánh giá từ Ban Thẩm định:

Vòng 1: Chấm điểm các hồ sơ đề cử dựa trên cở sở của các tiêu chí đánh giá

Vòng 2: Thảo luận trực tiếp hoặc qua cầu truyền hình với các nhân sự được lựa chọn về một chủ đề bất kỳ.

Vòng 3: Kiểm tra xác suất các nhân sự được đề cử/tự ứng cử để kiểm chứng tính chính xác của các hồ sơ đề cử/tự ứng cử, từ đó lựa chọn ra được các nhân sự xứng đáng nhất.

 

Với những đổi mới và nghiêm túc trong quá trình triển khai, có độ khó nhất định của chương trình, chắc chắn POM sẽ trở thành danh hiệu được “săn tìm” ở Hoa Sao.

 

Comments

comments