Làm sao để cộng tác với hoasaovoice.vn?

451

98w0lia

Tạp chí Hoa Sao Voice đã luôn tự hào khi mỗi tháng lại được mang đến cho độc giả những nội dung thông tin tại khắp các tổng đài trên cả nước. Đó là những câu chuyện về công việc, về cuộc sống, về những nét văn hóa khác nhau tại mỗi tổng đài.

Bù lại, BBT Hoa Sao Voice cũng nhận được rất nhiều sự cổ vũ, khen ngợi và đông viên từ độc giả và từ Ban lãnh đạo. Đặc biệt, như các bạn cũng đã biết, BLĐ Tập đoàn đã và đang tạo điều kiện tốt nhất để BBT Hoa Sao Voice có thể mang đến những thông tin hữu ích nhất từ sự đóng góp của đội ngũ cộng tác viên hùng hậu trên khắp cả nước với số tiền nhuận bút dành cho các bạn hàng tháng.

BBT Hoa Sao Voice hàng tháng đã nhận được những sự đóng góp về bài vở từ độc giả khắp các trung tâm. Tuy nhiên, cũng có không ít câu hỏi được đặt ra từ phía các bạn với mong muốn cộng tác với kênh thông tin online mới mẻ này. Để nội dung của HSV phong phú hơn và thực sự là một cuốn tạp chí của các bạn với những tác phẩm do các bạn tạo ra, hãy đừng ngần ngại gửi những bài viết của bạn đến BBT hoasaovoice.vn.

  1. Tôi không nghĩ ra chủ đề gì để viết?

Hãy viết như những gì bạn viết trên facebook, blog về bất cứ vấn đề gì bạn quan tâm: Sự kiện công ty, đồng nghiệp, khách hàng, tuyên dương, phê phán, kiến thức chuyên môn, tình yêu, chuyện gia đình… có thể dưới dạng thơ hoặc văn xuôi tùy theo cảm xúc của bạn. Bạn có rất nhiều những chuyên mục có thể cộng tác như: tin tức ngành, Người Hoa Sao, Góc nghề nghiệp, Góc văn hóa…

  1. Tôi không tự tin vào khả năng viết lách của mình

Không phải ai sinh ra cũng có năng khiếu về viết lách nhưng chắc chắn rằng ai cũng sẽ có cảm xúc. www.hoasaovoice.vn là tạp chí nội bộ, không đặt nặng vấn đề câu chữ trong các bài viết cộng tác, quan trọng là bài viết giàu cảm xúc. Đặc biệt, ngoài bài viết, bạn có thể gửi ảnh tự chụp, clip tự làm, file mp3 để thể hiện thông điệp của mình.

  1. Tôi sẽ gửi bài cho ai và khi thắc mắc sẽ hỏi ai?

Chắc chắn hòm mail quen thuộc hoasaovoice@hoasao.vn của Trung tâm truyền thông sẽ tiếp nhận mọi thông tin và thắc mắc liên quan đến hoasaovoice.vn. Những thông tin cá nhân của tác giả cần cung cấp cùng bài viết cộng tác bao gồm: Họ và tên, mã số nhân viên (hoặc danh số), SĐT cá nhân, trung tâm Hoa Sao đang làm việc.

BBT hoasaovoice.vn rất hân hạnh đón nhận những bài viết cộng tác của các bạn.

Comments

comments