Hoa Sao Doors – Cánh cửa thành công

239

 

Trong năm 2013, với mục tiêu nâng cao chất lượng nhân sự và gia tăng giá trị cho ĐTV, Tập đoàn Hoa Sao sẽ triển khai thí điểm dự án Hoa Sao Doors cho các đơn vị trực thuộc tại miền Bắc.

Đúng như với tên gọi của mình, Hoa Sao Doors ra đời với nhiệm vụ mang lại cho nhân sự Hoa Sao những cánh cửa dẫn đến thành công. Cánh cửa Hoa Sao luôn rộng mở với các nhân sự thực sự quan tâm và mong muốn làm việc trong lĩnh vực Dịch vụ khách hàng. Cũng như, từ Hoa Sao sẽ có nhiều cánh cửa khác mở ra cho mỗi người một con đường mới, những thành công mới.

Dành cho các ĐTV có tuổi nghề từ 3 đến 12 tháng, dự án này trang bị cho các bạn từ 5 đến 7 kĩ năng mềm quan trọng và thiết thực để hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. Các bạn sẽ được tham gia lớp học chất lượng và sinh động nhất với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được chuẩn bị riêng cho dự án. Bên cạnh đó là mini-talkshow được tổ chức với khách mời là những gương mặt thành công trong mọi lĩnh vực, họ sẽ mang đến cho chúng ta câu chuyện thành công để chúng ta có những bài học bổ ích. Họ cũng chia sẻ những trải nghiệm thực tế, những kinh nghiệm quý báu và giúp mỗi chúng ta biết cách định hướng bản thân mình.

Bên cạnh đó, dự án còn mang đến nhiều cơ hội công việc mới (từ thăng tiến nội bộ, những vị trí tuyển dụng của đối tác bên ngoài như Viettel, VCTV, Metro, Honda,…) với vị trí cao hơn, áp lực lớn hơn và mức thu nhập hấp dẫn hơn cho các bạn có kinh nghiệm làm việc tại call center từ 1 năm trở lên.

Trả lời chúng tôi , đồng chí Nguyễn Thu Giang – Giám đốc Nhân sự cho biết: Dự án Hoa Sao Doors đặc biệt chú trọng phát triển cho nhân sự, tất cả giá trị mỗi người nhận được thực sự sẽ giúp các bạn rất nhiều trong con đường đi tới thành công. Từ kĩ năng làm việc nhóm, kiểm soát và phân tán stress, giao tiếp hiệu quả, đến lập kế hoạch – định hướng và phát triển bản thân,… đều được tổ chức giảng dạy một cách chuyên nghiệp. Để tham gia học những lớp như vậy ở các đơn vị đào tạo bên ngoài, các bạn thường phải trả từ một đến ba triệu đồng/ một kĩ năng. Dự án Hoa Sao Doors mang đến cho các bạn những khoá học này hoàn toàn miễn phí, là một giá trị gia tăng mà Ban lãnh đạo Tập đoàn mong muốn dành cho nhân sự của Tâp đoàn.

Chính thức triển khai từ tháng 2/2013, Hoa Sao Doors hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống động và hấp dẫn cho các nhân sự tham gia.

Text box

Đồng chí Trịnh Thị Oanh – Trưởng TT Hoa Sao Hà Nội: Tôi rất quan tâm đến dự án Hoa Sao Doors mà BGĐ đang giao cho TT Truyền thông và Ban Nhân sự phối hợp triển khai. Tôi kì vọng các ĐTV của tôi sẽ nhận được những giá trị bổ ích, thiết thực từ dự án này. Dự án trang bị và chia sẻ với các bạn những bài học, những kĩ năng mềm hữu ích cho mọi công việc của các bạn sau nay, chứ không chỉ là công việc hiện giờ. Tôi cũng sẽ “đấu tranh” với BQL dự án để các ĐTV của tôi nhận được Chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ khách hàng khi các bạn có thời gian làm việc ở Hoa Sao trên 12 tháng và đạt những thành tích, năng lực nhất định trong công việc.

Lê Khắc Hùng – MS 6529, nhóm 7, TT Hoa Sao Hà Nội: Nghe các bạn ở TT Truyền thông chia sẻ về thông tin dự án Hoa Sao Door được triển khai trong năm 2013, mình thực sự ngạc nhiên, theo mình biết, ít doanh nghiệp nào quan tâm đến nhân viên như vậy. Đào tạo miễn phí cho nhân viên rất nhiều kĩ năng mềm, tạo mọi điều kiện cho con đường sau này của nhân viên, dù không làm ở Hoa Sao nữa thì đúng là rất hiếm doanh nghiệp làm được. Mong rằng dự án sớm được triển khai để mình và những ĐTV khác sớm được trải nghiệm với những khoá đào tạo thú vị này.

 

 

Comments

comments