Hào hứng với khóa đào tạo nhân sự nguồn lần thứ ba

247

Với những lợi ích thiết thực mang lại, khóa đào tạo nhân sự nguồn thứ 3 của tập đoàn Hoa Sao đã nhận được sự hưởng ứng và đăng ký tham dự của các bạn điện thoại viên từ khắp các trung tâm thành viên tại Hà Nội.

Ngay sau khi thông tin về khóa học được truyền thông trực tiếp tại các đơn vị, trung tâm đào tạo của tập đoàn đã nhận được 149 hồ sơ đăng ký của các bạn điện thoại viên, không ít những hồ sơ tạo được ấn tượng với BTC ngay từ vòng sơ loại.

Ngày 22-10-2014, khóa đào tạo nhân sự nguồn thứ ba của công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao chính thức khởi động qua buổi phỏng vấn đầu tiên tại trụ sở chính 160 Lê Trọng Tấn với hai hội đồng được triển khai song song.

Thuy Linh

Thùy Linh tư tin chia sẻ trong buổi phỏng vấn tại hội đồng A

Những bạn trẻ tràn đầy tham vọng phát triển sự nghiệp đã có mặt tại trụ sở chính để tham dự buổi phỏng vấn với mong muốn được nhân cơ hội tham dự khóa đào tạo nhân sự nguồn với nhiều lợi ích thiết thực từ tập đoàn.

Hoi dong phong van

Hội đồng phỏng vấn B cũng nhận được nhiều chia sẻ ấn tượng từ các ứng viên

Mỗi GDV đến với buổi phỏng vấn đều mang trong mình những mục tiêu rõ ràng và coi khóa đào tạo sắp tới là tiền đề cho những sự thăng tiến trong tương lai. Bạn nào cũng cố gắng thể hiện bản thân thật tốt để có cơ hội trở thành học viên của khóa đào tạo hữu ích này. Có mặt cùng lúc tại phòng chờ phỏng vấn, ba cô gái đến từ Hoa Sao Hà Nội đã chia sẻ một số mong muốn từ khóa học.

Hoa Sao HN

Những cô gái đầy tham vọng từ Hoa Sao Hà Nội: Hoàng Thu Hà, Nguyễn Thái Hà, Hoàng Lan Anh (từ trái qua phải)

Ham học hỏi và luôn muốn trau dồi những kiến thức từ tập đoàn, cô gái tự tin Hoàng Lan Anh từ Hoa Sao HN hi vọng rằng sẽ tiếp cận được với những kinh nghiệm thực tế từ các bậc tiền bối để có thêm những hiệu quả trong công việc hiện tại và vươn tới những vị trí quản lý cấp cao trong tương lai.

Tự tin và chững chạc, Nguyễn Thái Hà– Hoa Sao HN chia sẻ lý do tham gia khóa đào tạo là muốn gắn bó lâu dài với tập đoàn và khám phá bản thân để có cơ hội thăng tiến ở các vị trí cao hơn.

Đáng yêu và tràn đầy nhiệt huyết, Hoàng Thu Hà – Hoa Sao HN rất hứng thú với khóa học và khẳng định với 2 buổi/tuần, Hà hoàn toàn có thể sắp xếp và bố trí được công việc tham dự khóa học để hoàn thiện bản thân và đến với những cơ hội mới.

Chúc các cô gái xinh đẹp sẽ đạt được mục đích và may mắn trở thành một trong số những học viên của lớp đào tạo nhân sự nguồn. và trở thành một trong những quản lý xuất sắc trong tương lai.

Những con người Hoa Sao bước ra từ các khóa đào tạo nhân sự nguồn đều có được bước đi vững chãi trong công việc và không ít người đã gặt hái được những thành công cho cá nhân và tổ chức. Kết quả của buổi phỏng vấn sẽ sớm được thông báo đến các bạn điện thoại viên và hi vọng lớp đào tạo nhân sự nguồn sẽ luôn mang đến cho các bạn sự tự tin, những trải nghiệm mới mẻ và một kết quả tốt hơn cho công việc hiện tại và tương lai.

Như Trang

Comments

comments