Giải nhất Hội thi NV CSKH Giỏi 2014 khu vực phía Bắc đã thuộc về Hoa Sao

289

Đến hẹn lại lên, hội thi NV CSKH giỏi năm 2014 do Viettel tổ chức đã trở lại với các trung tâm chăm sóc khách hàng trên cả nước.

Điểm khác biệt của Hội thi NV CSKH 2014

Hội thi NV CSKH giỏi của Viettel là một chương trình được tổ chức thường niên nhằm mục đích giúp đội ngũ NV CSKH được cọ xát, trao đổi kinh nghiệm xử lý tình huống, trau dồi kiến thức nâng cao nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Hội thi bao gồm tất cả 03 vòng thi như sau:

Vòng loại trực tiếp: Các Công ty đối tác căn cứ vào quá trình làm việc của NV CSKH của đơn vị mình, lựa chọn ra các cá nhân xuất sắc nhất tham gia vòng Bán kết khu vực.

Vòng bán kết khu vực: Tổ chức thi tại 03 khu vực Bắc, Trung, Nam. Các thí sinh (GDV và NV CSKH) được chọn từ vòng loại trực tiếp sẽ thi đấu trực tiếp trên sân khấu gồm 4 phần thi: (1) – Chào hỏi; (2) – Kiến thức; (3) – Thử thách; (4) – Toàn diện. Kết thúc vòng thi, mỗi khu vực chọn ra 3-7 thí sinh xuất sắc nhất dự thi vòng chung kết toàn quốc.

Vòng chung kết toàn quốc: Tổ chức thi tập trung tại Hà Nội. 15 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng bán kết khu vực dự thi vòng chung kết. Hình thức thi trực tiếp trên sân khấu. Các thí sinh thi đấu trực tiếp trên sân khấu, gồm 4 phần thi: (1) – Chào hỏi; (2) –Tài năng; (3) – Ứng xử; (4) – Hùng biện. Điểm đạt của thí sinh là tổng điểm của 4 phần thi. Thí sinh có điểm cao nhất sẽ đạt giải quán quân cuộc thi “Nhân viên Chăm sóc Khách hàng giỏi 2014”.

Chị Lê Thu Thảo – Giám sát của TT CSKH Hoa Sao Hà Nội, người đã đồng hành cùng các thí sinh của Hoa Sao tham dự cuộc thi này từ những ngày đầu tiên chia sẻ: “Khác với mọi năm, hội thi năm nay không chỉ dành riêng cho các bạn ĐTV mà còn mở rộng phạm vi đến các GDV, trưởng nhóm, giám sát, do đó, mức độ cạnh tranh cũng cao hơn. Yêu cầu của cuộc thi với các thí sinh cũng thêm phần thử thách trong vòng chung kết với phần thi năng khiếu, các thí sinh có đôi chút lo lắng với phần thi mới mẻ này. Có thể nói, hội thi năm nay quy mô giống như một cuộc thi hoa hậu Việt Nam thu nhỏ vậy”.

image001

Hội thi được ví như một cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thu nhỏ

Hoa Sao sẽ tiếp tục giữ vững vị trí quán quân lần thứ 5?

Từ khi cuộc thi NV CSKH giỏi do Viettel tổ chức ra mắt vào năm 2010 đến nay, những đại diện của Hoa Sao đã bốn lần bước lên vị trí cao nhất. Gần đây nhất, vào năm 2013, Nguyễn Đức Mạnh – mã số 701 là ĐTV line 1069/ Nhánh 1- Insource Hoa Sao Hà Nội đã xuất sắc giành được giải nhất của hội thi NV CSKH lần thứ tư cho Hoa Sao. Với kết quả này, Mạnh đã nhận được giải thưởng 20 triệu đồng.Cùng năm đó một thí sinh khác của Tập đoàn là Trương Đức Quân, đến từ TT CSKH Hoa Sao Vĩnh Phúc cũng đã đạt giải ba của cuộc thi, hai thí sinh khác giành giải khuyến khích.

SONY DSC

Nguyễn Đức Mạnh – và giải nhất trị giá 20 triệu đồng

Đến với cuộc thi NV CSKH giỏi năm 2014 do Viettel tổ chức, Hoa Sao cũng đã lựa chọn được 5 ứng cử viên xuất sắc tham gia hội thi tại cả ba miền. Để tham gia vào hội thi năm nay, các bạn thí sinh đều có sự đầu tư rất kĩ về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng thuyết trình, ngoại hình và tài năng với mong muốn đạt được những kết quả tốt nhất.

Ngày 18-11-2014, vòng bán kết khu vực miền Bắc đã diễn ra tại Hà Nội với 70 thí sinh đến 29 tỉnh thành trên cả nước. Đại diện Hoa Sao Miền Bắc có hai nhân sự tham dự là bạn  Nguyễn Thu Hằng- MS 402- Trưởng nhóm Insource Hà Nội. Mã số bình chọn:  065 và bạn  Bùi Thị Ngọc Hoa- MS 7764- ĐTV Insource Hải Phòng (Mã số bình chọn:  066). Hai bạn đã được tạo điều kiện tối đa từ ban lãnh đạo và bạn bè đồng nghiệp để có thể chuẩn bị được tốt nhất. Cứ sau hai ngày ôn tập tại nhà, các bạn lại được các giám sát test kiến thức chuyện môn và bổ sung các kiến thức về kỹ năng, xử lý tình huống giúp các bạn thêm phần tự tin khi đứng trên sân khấu.

image003

Các thí sinh trong phần thi kiến thức

Sau các phần thi căng thẳng với nhiều đối thủ nặng ký, bạn Nguyễn Thu Hằng (SBD 065 đã xuất sắc đoạt được 2 giải thưởng là giải nhất khu vực miền Bắc và giải khán giả bình chọn nhiều nhất với 877 lượt bình chọn.

image004

Nguyễn Thu Hằng trong giây phút nhận giải

Như vậy Hằng sẽ đại diện Hoa Sao và TT CSKH Viettel tham dự trận chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 3/12 này.

Những khán giả tuyệt vời

Nguồn động viên không nhỏ đối với các thí sinh trong cuộc thi lần này chính là sự cổ vũ động viên của BGĐ và các đồng nghiệp. Một số lượng lớn cổ động viên đã đến với hội trường cuộc thi và cổ vũ hết mình cho những thí sinh xuất sắc của Hoa Sao.

image005

“Hoa Sao chiến thắng”

Đặc biệt, những khán giả không có cơ hội đến cổ vũ trực tiếp cũng đã cũng cố gắng gọi điện bình chọn cho hai thí sinh của Hoa Sao đến những phút cuối cùng của thời hạn cho phép. Kết quả giải nhất bình chọn từ khán giả của Nguyễn Thu Hằng đã khẳng định được sức mạnh tập thể và sự đoàn kết của người Hoa Sao.

Hội thi sẽ tiếp tục diễn ra tại miền Trung và miền Nam vào những ngày sắp tới. Ngày 21/11, các bạn ĐTV Vũ Văn Tùng – MSBC 103 và Đào Thị Ngọc Nhớ – MSBC 104 sẽ đại diện cho Hoa Sao khu vực miền Trung tham dự hội thi. Đại diện miền Nam sẽ tham gia hội thi vào ngày 25/11 là bạn Mai Phương Thảo – MSBC 151. Hãy đừng quên bình chọn cho các “chiến binh” xuất sắc của Hoa Sao và biết đâu giải thưởng dành cho khán giả trị giá một  triệu đồng sẽ thuộc về bạn.

image006

Vũ Văn Tùng – MSBC 103

image007

Đào Thị Ngọc Nhớ – MSBC 104

image008

Mai Phương Thảo – MSBC 151

Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho các thí sinh xuất sắc của Hoa Sao tham dự hội thi năm nay và cùng chúc cho những vị trí cao nhất sẽ tiếp tục thuộc về chúng ta.

Comments

comments